POCO F6 đã đạt chứng nhận quan trọng, sớm được ra mắt với những cải tiến vượt trội
Danh mục sản phẩm

POCO F6 đã đạt chứng nhận quan trọng, sớm được ra mắt với những cải tiến vượt trội

Kim Thảo Ngày đăng: 03/16/2024Lượt xem: 223

Trong những ngày qua, mạng xã hội lan truyền hàng loạt thông tin về chiếc smartphone mang tên gọi POCO F6, bên cạnh đó các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này bị rò rỉ được so sánh là cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm POCO F5. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về chiếc điện thoại POCO F6, mời mọi người cùng theo dõi!

Kết hợp chip SM8635 SOC mạnh mẽ, ấn tượng

Phiên bản tiền nhiệm POCO F5 luôn được tự hào vì sở hữu con chip Snapdragon 7+ Gen 2 SOC, về cơ bản là SM8475 được Qualcomm tân trang lại đó chính là Snapdragon 8+ Gen 1, luôn được các bạn trẻ săn đón và không ngớt trầm trồ vì mang đến nhiều trải nghiệm thú vị như: Chơi game vượt trội, chụp ảnh rõ nét, lướt web mượt mà. 

Tuy nhiên khi nghe tin POCO F6 dự kiến sẽ cải tiến hơn khi kết hợp SM8635 SOC chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 3 và dòng POCO F6 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4. Bất kỳ ai cũng thấy háo hức chờ đợi. 

Mới đây có nhiều thông tin rò rỉ rằng, POCO F6 đã ghi ấn tượng với cơ sở dữ liệu IMEI, với số model là “24069PC21G” cho phiên bản toàn cầu và “24069PC21I” dành riêng cho phiên bản Ấn Độ. 

Theo thông tin mới nhất, POCO F6 dự kiến sẽ có mặt trên khắp toàn cầu tuy nhiên ngoại trừ Nhật Bản vì một số lý do. Một điều thú vị rằng, người dùng kỳ vọng Redmi Note 13 Turbo sẽ ra mắt trước POCO F6 và dự kiến được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với số model “24069RA21C“. POCO F6 được suy đoán là phiên bản đổi thương hiệu của Redmi Note 13 Turbo.

Đặc biệt, một điều ít ai biết là mã của chiếc Smartphone POCO F6 này là đá “Peridot”. Được lấy cảm hứng từ viên hồng ngọc có màu vàng, hay thường được gọi với cái tên là Zebercet. Dựa theo những chi tiết này, mình dự đoán rằng có thể sắp tới POCO F6 sẽ có ít nhất là hai màu xanh lục ánh vàng và màu vàng. 


POCO F6 khi nào ra mắt?

POCO F6 Pro đã được NBTC của Thái Lan chứng nhận (model số 23113RKC6G), có thể thấy được dòng sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt. Dựa trên lịch sử ra mắt trước đó, POCO F6 Pro có thể ra mắt vào tháng 4 hoặc 5. 


Bạn có ấn tượng với dòng điện thoại POCO F6 không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!
 

Zalo Button