Ra mắt Redmi Watch 3 và Band 2: Màn hình AMOLED sáng hơn, kháng nước tốt, giá rẻ
Danh mục sản phẩm

Ra mắt Redmi Watch 3 và Band 2: Màn hình AMOLED sáng hơn, kháng nước tốt, giá rẻ

Kiều Ngân Ngày đăng: 12/29/2022Lượt xem: 645

Sự ra mắt của Redmi Watch 3 và Band 2 như ‘đòn bẩy’ doanh thu của Xiaomi. Tuy định hướng trong phân khúc giá rẻ nhưng hãng đã làm tốt trong việc cải tiến toàn diện hiệu năng của hai thiết bị đồng hồ thông minh.

Ra mắt Redmi Watch 3 và Band 2: Màn hình AMOLED sáng hơn, kháng nước tốt, giá rẻ

Ra mắt Redmi Watch 3 và Band 2 có gì đặc biệt?

Được công bố ra mắt cùng với Redmi K60, Redmi Watch 3 là sản phẩm kế nhiệm cho Redmi Watch 2 được ra mắt năm ngoái trong khi Band 2 là thế hệ tiếp theo của Redmi Band đã được ra mắt vào năm 2020.

   

Redmi Watch 3

Đây là dòng sản phẩm sở hữu mặt số vuông với dựa trên màn hình AMOLED kích thước 1.75 inch mang độ phân giải HD và tốc độ làm mới 60 Hz.

cạnh viền máy

Điểm cải tiến nằm ở màn hình lớn hơn 14.8% so với người anh em tiền nhiệm, độ sáng max 600 nits. Độ bền Watch 3 dựa trên chuẩn kháng nước lên đến 50 mét. Nút điều khiển thiết bị nằm dọc ở bên phải.

Đồng hồ Redmi Watch 3 tích hợp tính năng đo nhịp tim, cảm biến SPO2, trình theo dõi giấc ngủ và độ stress, tập thể dục và giám sát chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Watch 3 cũng đi kèm với tính năng hỗ trợ cho 120 bài tập thể thao. Sản phẩm cũng tích hợp GPS để theo dõi các hoạt động ngoài trời.

Không dừng lại ở đó, máy còn đi kèm với tính năng hỗ trợ gọi thông qua Bluetooth, chế độ SOS khẩn cấp và một số tính năng hữu ích khác. Redmi Watch 3 nhận về viên pin 289 mAh hứa hẹn cung cấp lên đến 12 ngày sử dụng.

cạnh bên điều điều khiển của redmi watch 3

Redmi Band 2

Thiết bị đeo có màn hình 1.47 inch lớn hơn 76% so với thế hệ trước với độ dày 9.99 mm và không có nút bấm. Redmi Band 2 cũng hỗ trợ chuẩn kháng nước 5 ATM. Ngoài ra thiết bị đeo cũng có các cảm biến theo dõi sức khỏe giống như Redmi Watch 3. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ hỗ trợ cho 30 chế độ luyện tập thể thao.

Kích thước gọn nhẹ sẽ là điểm mạnh của thiết bị này, nhưng hãng vẫn đảm bảo được kích thước giúp người dùng điều khiển dễ dàng hơn. Pin 210 mAh mang đến 14 ngày hoạt động làm việc, rèn luyện sức khỏe hiệu quả cùng bạn.

nghe gọi

Đồng hồ Redmi Watch 3 có tuỳ chọn màu đen lịch lãm (Elegant Black) và màu trắng ngà thanh lịch (Ivory White). Sản phẩm được bán với giá 499 RMB (khoảng 1.69 triệu đồng).

Còn mẫu smartband Redmi Band 2 có giá 159 RMB (khoảng 539 nghìn đồng) và có tuỳ chọn màu đen nửa đêm (Midnight Black) và màu trắng trong mơ (Dream White).

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button