Rẻ Hơn FPT 5 triệu, chiếc Galaxy Note 9 công ty này có gì mà HOT thế?

Rẻ Hơn FPT 5 triệu, chiếc Galaxy Note 9 công ty này có gì mà HOT thế?

Viettablet Ngày đăng: 04/09/2019Lượt xem: 578

Galaxy Note 9 Công Ty Fullbox tại Viettablet hiện đang có giá chỉ từ 13,99 triệu đồng rẻ hơn hàng FPT tận 5 triệu?. Vậy model này vì sao lại rẻ như vậy và có đáng mua hay không.

Trên tay Samsung Galaxy Note 9 trôi bảo hành

Samsung Galaxy Note 9 trôi bảo hành là gì?

Sở dĩ có giá bán rẻ vì Samsung Galaxy Note 9 công ty này là máy trôi bảo hành 99% đẹp leng keng như mới, fullbox đầy đủ phụ kiện kèm theo vẫn còn được bảo hành chính hãng từ 4 - 6 tháng.

phụ kiện Galaxy Note 9 công ty

Trường hợp nếu quý khách muốn mua full bảo hành như máy mới 100% thì có thể chọn thêm gói bảo hành mở rộng tại Viettablet. Chính sách như công ty, chi phí rẻ hơn nhiều, thời gian bảo hành nhanh chóng hơn.

Có nên mua Galaxy Note 9 trôi bảo hành?

Thiết kế Galaxy Note 9 chính hãng trôi bảo hành

Galaxy Note 9 công ty có pin dung lượng 4000 mAh hỗ trợ sạc nhanh

Ngoài sự khác biệt ở trên thì mọi thứ còn lại của Samsung Note 9 trôi bảo hành vẫn tương tự bản FPT. Máy vẫn có thiết kế kim loại nguyên khối + hai mặt kính cường lực bóng bẩy. Galaxy Note 9 công ty vẫn được trang bị khả năng bảo mật bằng vân tay, quét mống mắt, và chuẩn kháng nước, bụi IP 68.

bút s-pen trên Galaxy Note 9 công ty trôi bảo hành

Bút S-Pen trên Samsung Note 9 luôn là điều tạo nên sự khác biệt cho dòng Note của Samsung

Về cấu hình Galaxy Note 9 Công Ty giá rẻ vẫn sở hữu màn hình Super AMOLED 6.4 inch độ phân giải Quad HD+, bên trong là con chip Mali-G72 MP18, đi kèm với RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, có hỗ trợ thẻ MicroSD mở rộng.

Samsung Pay trên Samsung Galaxy Note 9 trôi bảo hành

 Galaxy Note 9 chính hãng trôi bảo hành vẫn hỗ trợ Samsung Pay

Camera trên Samsung Galaxy Note 9 công ty trôi bảo hành

Chất lượng ảnh chụp từ camera kép 12 MP ở mặt sau và camera selfie 8 MP của Note 9 luôn được đánh giá rất cao

Có thể thấy việc chọn mua Samsung Galaxy Note 9 công ty trôi bảo hành là một lựa chọn sáng giá, giúp bạn tiết kiệm lên đến 5 triệu đồng mà vẫn sở hữu được mọi tính năng tương tự.

Ngoài giá tốt chỉ 13,99 triệu (giá có thể thay đổi theo thời gian), thì Viettablet còn hỗ trợ mua trả góp Samsung Note 9 chính hãng bảo hành lãi suất 0% với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh (Trả trước khoảng từ 4,66 triệu, còn lại 1166k/ tháng trong 8 tháng) là đã có thể rinh ngay Note 9 công ty về nhà.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com