Realme ra mắt dòng máy mới, thuộc phân khúc giá rẻ với tên gọi Realme Note 50 4G?
Danh mục sản phẩm

Realme ra mắt dòng máy mới, thuộc phân khúc giá rẻ với tên gọi Realme Note 50 4G?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 01/16/2024Lượt xem: 355

Nhiều thông tin cho rằng Realme sắp trình làng dòng máy mới với tên gọi Realme Note. Những suy đoán về việc Realme đang phát triển một chiếc điện thoại mới đã xuất hiện trên mạng xã hội vài ngày trước. Theo thông tin rò rỉ, chiếc điện thoại sắp ra mắt sẽ có tên gọi là Realme Note 50 4G - là sản phẩm thuộc dòng điện thoại chưa từng có của Realme.

Bên cạnh đó, CEO của Realm,e Sky Li đã đăng tải hình ảnh teaser trên X (trước đây là Twitter) cho thấy chữ “Note” to và đậm. Hình ảnh cũng tiết lộ đây là dòng sản phẩm mới sắp ra mắt. Dù vậy, Li không công bố lịch trình ra mắt của dòng sản phẩm này cũng như không gợi ý về những mẫu máy dự kiến ​​sẽ ra mắt.

Trong khi đó, Paras Guglani (@passionategeekz) cũng tiết lộ rằng Realme Note 50 dự kiến ​​sẽ là sản phẩm đầu tiên trong dòng Realme Note. Ông cũng tuyên bố rằng dòng sản phẩm sắp ra mắt sẽ bao gồm các mẫu điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung. Ông nói thêm rằng công ty có thể sẽ ngừng sản xuất dòng Realme C-series hoặc dòng Narzo.

Trong một  báo cáo gần đây , Realme Note 50 4G với số model RMX3834 đã được phát hiện trên các trang web của Ủy ban Kinh tế Á- u (EEC) và NBTC của Thái Lan. Nó cũng được cho là sẽ ra mắt ở Ấn Độ và có thể có giá từ Rs. 7.000 và Rs. 8.000 (khoảng 2 đến 2,3 triệu đồng).

Một số thông tin dự đoán về cấu hình của Realme Note 40 5G hiện có là: được trang bị chipset Unisoc kết hợp với RAM lên tới 8GB (RAM ảo 4GB) và bộ nhớ trong 64GB. Đồng thời, máy cũng có màn hình LCD 6,67 inch HD+. Và có hệ thống camera kép ở phía sau với cảm biến chính 13 megapixel và cảm biến phụ 0,8 megapixel. Camera trước có thể mang cảm biến 5 megapixel. 

Chi tiết sản phẩm:

Đừng quên theo dõi Viettablet để cập nhật thông tin mới nhất của dòng máy này nhé!

Bình luận về Realme ra mắt dòng máy mới, thuộc phân khúc giá rẻ với tên gọi Realme Note 50 4G?

Zalo Button