Rò rỉ hình ảnh smartphone có 2 màn hình mới lạ của LG

Rò rỉ hình ảnh smartphone có 2 màn hình mới lạ của LG

Admin VTB Ngày đăng: 05/19/2017Lượt xem: 876

Hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu smartphone mới nhất của nhà LG được trang bị 2 màn hình vô cùng độc đáo.

Đây có lẽ là thiết kế độc đáo nhất từ trước tới nay trong các mẫu smartphone nhà LG bởi sự kết hợp vừa lạ mắt, vừa tinh tế giữa dòng LG V và LG G hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành tựu cho ông lớn LG.

LG

Smartphone mới của nhà LG là sự kết hợp độc đáo giữa dòng V và dòng G

Theo thông tin rò rỉ từ trang Phonearena, smartphone mới nhất của nhà LG của  có 2 màn hình, một màn hình hiển thị chính và một màn hình phụ, camera đặt ở giữa màn hình phụ đó.

Thiết kế của smartphone này cũng hứa hẹn khiến người dùng vô cùng hài lòng. Máy sẽ có viền cạnh rất mỏng, hiện đại và sang trọng, bắt mắt.

LG

Concept mới được cho là LG V30 của nhà LG

>> Xem thêm: Bộ đôi LG V10 và LG G5 "dắt tay nhau" về giá 4 triệu

Nhiều người dự đoán rằng, smartphone này có tên gọi là LG V30, tuy nhiên, mọi thông tin vẫn được nhà LG bảo mật rất kỹ, không hề tiết lộ bất kỳ thông tin gì. Tuy nhiên, dù với tên gọi là gì thì đây cũng là smartphone có thiết kế được LG khá đầu tư và người hâm mộ cũng như giới công nghệ cực kỳ chờ đón.

Theo các thông tin trước đây, LG V30 sẽ được trang bị màn hình OLED theo đúng xu hướng dẫn đầu của nhiều flagship cao cấp hiện nay. Ngay cả siêu phẩm iPhone 8 sắp ra mắt cũng được trang bị màn hình OLED này.

Viettablet.com