Rò rỉ thiết kế iPhone Fold màn hình gập cực ấn tượng, dự kiến thay thế iPad Mini

Rò rỉ thiết kế iPhone Fold màn hình gập cực ấn tượng, dự kiến thay thế iPad Mini

Hoàng Ánh Ngày đăng: 02/25/2021Lượt xem: 270

iPhone màn hình gập được phát triển là 1 dấu hiệu cho thấy Apple quyết không bị tụt lại trong đường đua smartphone màn hình gập với các hãng khác. Theo đó có nhiều hình ảnh render được đăng tải với thiết kế cực đẹp, dự kiến iPhone Fold sẽ sở hữu bút Stylus thay thế cho dòng iPad Mini.

iphone Fold thiết kế

Thiết kế của iPhone Fold màn hình gập được render cực kỳ đẹp mắt

Apple là hãng sản xuất điện thoại, máy tính bảng bảng công nghệ ít ỏi vẫn theo đuổi các thiết bị màn hình nhỏ, cấu hình mạnh mẽ. Thay vào đó hầu hết các hãng đều đang tập trung sản xuất smartphone, tablet màn hình lớn, viền mỏng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của đa số người dùng.

iPhone Fold cũng là 1 trong những thiết bị hiếm hoi mà Apple "đuổi kịp" các hãng sản xuất khác. Dù vậy vẫn có nhiều báo cáo cho thấy chúng ta sẽ không được sử dụng iPhone Fold cho đến năm 2022 hoặc xa hơn là 2024.

iphone màn hình gập thiết kế

Lý do là Apple muốn hoàn thiện công nghệ cũng như cải tiến các điểm chết của màn hình gập mà các hãng Samsung, LG... vẫn chưa làm được trước khi đưa sản phẩm đến tay người dùng.

iPhone Fold rò rỉ thiết kế

Trong các báo cáo mới nhất từ trang tin MyDriver của Trung Quốc cho biết Apple có thể sẽ ngừng sản xuất và khai tử dòng iPad Mini ngay khi iPhone Fold màn hình gập ra mắt. Theo đó những chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Apple sẽ có dạng gập thẳng như Samsung Galaxy Z Flip và có màn hình khoảng 7.3 - 7.6 inch.

iphone fold concept

Ngoài thiết kế gập dọc như trên, người hâm mộ còn đặc biệt thiết kế mẫu iPhone Fold gập ngay với 2 màn hình cực lớn

Bên cạnh đó, Apple còn dự kiến trang bị kết nối bút cảm ứng Apple Pencil cho dòng iPhone màn hình gập này. Theo đó chiếc smartphone màn hình gập này có kích thước gần như tương đồng với iPad Mini 5 với màn hình 7.9 inch hiện nay nên không có lý do để Apple sản xuất 2 thiết bị có kích cỡ tương tự nhau.

Tuy nhiên vẫn có nhiều tin đồn cho thấy iPad Mini 6 sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 năm nay với màn hình 8.4 inch và thiết kế viền mỏng, khai tử nút home vật lý. Cùng theo dõi fanpage Viettablet ngay để cập nhật tin tức mới nhất về chiếc điện thoại màn hình gập độc đáo này của Apple nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Rò rỉ thiết kế iPhone Fold màn hình gập cực ấn tượng, dự kiến thay thế iPad Mini