Rụng tim với iPhone 13 đẹp nhất hệ mặt trời: Màn hình cong không tai thỏ, cổng Lightning mất tiêu

Rụng tim với iPhone 13 đẹp nhất hệ mặt trời: Màn hình cong không tai thỏ, cổng Lightning mất tiêu

Huỳnh Phi Ngày đăng: 11/30/2020Lượt xem: 464

Dựa vào các tin đồn rò rỉ về iPhone 13 mới đây một nhà thiết kế đã tạo ra bản concept iPhone 13/ 13 Pro mới khiến iFans phải rụng tim.

iPhone 13

Ảnh concept iPhone 13 siêu đẹp.

Cụ thể kênh YouTube ConceptsiPhone hình dung iPhone 13 series sẽ có ngôn ngữ thiết kế mới với màn hình cong tương tự như các flagship của hãng điện thoại Samsung, và được phủ kín cả 4 cạnh cực đẹp mắt. Thiết kế này đã từng được Táo Khuyết đăng ký bằng sáng chế hồi đầu tháng 2/2020 trước đây.

thiết kế iPhone 13

Nhờ thiết kế mới sẽ giúp cho không gian hiển thị trên mẫu smartphone iPhone 13 được mở rộng hơn mà không làm tăng kích thước tổng thể của siêu phẩm này.

màn hình iPhone 13

Việc điện thoại iPhone 13 đã không còn notch "tai thỏ" để chứa cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID như iPhone 12 trước đây nữa. Rất có thể cảm biến này và camera selfie đã được Apple thiết kế ẩn dưới màn hình.

iPhone 13 Pro

Đặc biệt, bản concept mới của iPhone 13 đã không còn cổng sạc Lightning. Ngoài điện thoại iPhone 13 bản tiêu chuẩn, trong video còn chia sẻ một mẫu concept khác là iPhone 13 Pro, model này có thiết kế các góc cạnh phẳng vương vức tương tự như người tiền nhiệm iPhone 12 Pro, nhưng phần notch "tai thỏ" đã được thiết kế nhỏ gọn hơn.

Mời các bạn xem chi tiết concept của bộ đôi siêu phẩm iPhone 13/  iPhone 13 Pro qua video dưới đây:

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Rụng tim với iPhone 13 đẹp nhất hệ mặt trời: Màn hình cong không tai thỏ, cổng Lightning mất tiêu