Samsung Galaxy A60 lộ ảnh render: Snapdragon 6150, cảm biến vân tay dưới màn hình

Samsung Galaxy A60 lộ ảnh render: Snapdragon 6150, cảm biến vân tay dưới màn hình

Viettablet Ngày đăng: 03/06/2019Lượt xem: 248

Sau khi lộ diện bảng cấu hình thì mới đây sản phẩm mới của dòng A nhà Samsung là Samsung Galaxy A60 tiếp tục lộ diện ảnh render đầy thú vị.

Samsung Galayx A60 vừa mới lộ diện hình ảnh reder đầy mê hoặc sau khi lô diện bảng thông số kỹ thuật, mới đây trang tin Pricekart của Ấn Độ đã bất ngờ chia sẻ một tấm ảnh render có chứa thông số kĩ thuật chi tiết của Galaxy A60, mẫu smartphone mà Samsung đang chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Nhìn chung, Galaxy A60 sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy A50 với màn hình Infinity-U ở mặt trước, cụm 3 camera được xếp theo chiều dọc và đặt ở góc phía trên bên trái ở mặt sau. Tuy nhiên, các cạnh viền ở mặt lưng của Galaxy A60 dường như được làm phẳng hơn so với A50.

hình ảnh reder của samsung galaxy a60

Hình ảnh Render của Samsung Galaxy A60

Ngoài ra, cạnh dưới của Galaxy A60 sẽ là nơi chứa cổng kết nối USB Type-C, jack cắm tai nghe 3.5mm, mic thoại và loa ngoài. Trong khi đó, phím nguồn và cụm phím tăng giảm âm lượng sẽ được đặt ở cạnh phải của máy. Chiếc điện thoại này sẽ không có cảm biến vân tay ở mặt lưng do đã được tích hợp bên dưới màn hình.

Mặc dù hầu hết thông số kỹ thuật của Galaxy A60 trong hình ảnh render bên trên đều trùng khớp với rò rỉ ngày hôm qua, tuy nhiên thông tin từ Pricekart cho thấy camera chính của máy sẽ có độ phân giải 35MP, thay vì 32MP giống như rò rỉ trước đó.

samsung galaxy a60 lộ diện bảng thông số kỹ thuât

Mặt khác, nó cũng chỉ ra rằng camera 5MP ở mặt sau là cảm biến chiều sâu, trong khi camera 8MP còn lại là cảm biến góc siêu rộng.

Về cấu hình, Galaxy A60 sẽ mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 6150 của Qualcomm, kết hợp cùng với 128GB bộ nhớ trong và hai tùy chọn RAM 6GB hoặc 8GB. Chiếc điện thoại này sẽ có pin dung lượng lớn lên tới 4500mAh, được cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện One UI khi bán ra.

Theo: Genk

Xem thêm tại: