Samsung Galaxy A8s lộ diện hình ảnh thực tế

Samsung Galaxy A8s lộ diện hình ảnh thực tế

Admin VTB Ngày đăng: 11/19/2018Lượt xem: 645

Trong dịp ra mắt Samsung Galaxy A6s và A9s tại Trung Quốc Samsung đã cho rò rỉ một thiết bị màn hình siệu vô cực và đây là ảnh thực tế.

Samsung Galaxy A8s là chiếc máy được chờ đợi bởi hình ảnh được Samsung cho rò rỉ quá “chất”, hỵ vọng sẽ được cho ra mắt vào thời gian tới.

Hãng đã cho rò rỉ Galaxy A8s với màn hình tràn cạnh ấn tượng, camera ẩn bên dưới.

samsung galaxy a8s hình ảnh demo

Hình ảnh demo Samsung Galaxy A8s

Hình ảnh thực tế của Galaxy A8s với màn hình Infinity-O đã xuất hiện, bạn có thể thấy một lỗ khoét nhỏ ngay ở giữa viền cạnh trên màn hình.

 Đã có những thông tin rò rỉ cho thấy Galaxy A70, Galaxy A90 sẽ là những sản phẩm đầu tiên áp dụng màn hình Infinity thế hệ mới, nhưng dường như Galaxy A8s mới là smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O thế hệ mới.

Galaxy A8s có thể đạt được tỷ lệ màn hình rất cao mà không cần phải sử dụng tai thỏ. Dự kiến Galaxy S10 sắp ra mắt cũng sẽ trang bị loại màn hình tương tự.

hình ảnh thực tế samsung galaxy a8s

Samsung Galaxy A8s hình ảnh thực tế

Hiện chưa rõ khi nào Galaxy A8s sẽ trình làng, sản phẩm này dự kiến có màn hình Super AMOLED 6 inch độ phân giải Full HD+, chip Snapdragon 660. Nhưng nếu ra mắt trong năm 2019, có thể Galaxy A8s sẽ dùng chip Snapdragon 670 hoặc 675 cao cấp hơn, đi kèm bộ nhớ RAM 6 GB và ROM 128 GB. Ngoài ra, nhiều khả năng máy cũng sẽ trang bị bộ 3 camera mặt sau như Samsung Galaxy A7.

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm tại: