Samsung Galaxy A8s lộ diện thông số và sẽ ra mắt vào 01/2019

Samsung Galaxy A8s lộ diện thông số và sẽ ra mắt vào 01/2019

Admin VTB Ngày đăng: 11/28/2018Lượt xem: 524

Những thông số còn lại liên quan đến chiếc Samsung Galaxy A8s đã dần được lộ diện hết.

Một tháng trước lần đầu tiên chúng ta biết về chiếc Samsung Galaxy A8s thông qua buổi giới thiệu về  Galaxy A9 và Galaxy A6 ở Trung Quốc.

Các thông tin gần đây cho thấy Galaxy A8s có thể trở thành chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sử dụng màn hình Infinity-O (màn hình “nốt ruồi” vừa được Samsung giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển của hãng cách đây vài tuần).

Với thiết kế mới mẻ này ta có thể thấy được toàn phần màn hình, và “nốt ruồi” là nơi đặt camera selfis trước.

samsung galaxy a8s được giới thiệu

Samsung cho rò rỉ về Samsung Galaxy A8s

Những thông tin mới nhất được cập nhật Galaxy A8s sẽ sử dụng màn hình LCD Infinity-O FHD+ 6.39 inch. Màn hình này sẽ được sản xuất bởi BOE của Trung Quốc.

 Nguyên nhân Samsung chọn đối tác BOE thay vì tự sản xuất màn hình của Galaxy A8s vẫn còn là điều bí ẩn, những nhiều khả năng họ muốn tiết kiệm chi phí hoặc để chiếm nhiều cảm tình hơn với thị trường Trung Quốc quá béo bở và nhiều nguồn tin cho hay chiếc máy sẽ được cho ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Các thông số kỹ thuật khác của Samsung Galaxy A8s được tiết lộ bao gồm vi xử lí Snapdragon 710 với RAM 6 GB và bộ nhớ lưu trữ 128 GB.

Thiết bị nhiều khả năng sẽ sở hữu một hệ thống gồm 3 camera ở phía sau, camera trước 24 MP nằm trong một lỗ nhỏ có đường kính 6,7mm trên màn hình.

màn hình nốt ruồi sẽ trnag bị trên samsung galaxy a8s

Cũng có thông tin cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất các màn hình Infinity-O tương tự cho Galaxy S10. Hiện vẫn chưa biết sẽ có bao nhiêu biến thể của S10 sở hữu camera đục lỗ ở mặt trước như Galaxy A8s.

Galaxy A8s được dự đoán có kích thước 59,11 x 74,88 và 7,38 mm, pin 3400 mAh và dự kiến sẽ bán ra thị trường vào tháng 1/2019 với màu gradient xám đen.

Nhiều câu hỏi được đặt ra, không rõ sản phẩm này sẽ phân bổ độc quyền cho thị trường Trung Quốc hay là trên toàn thế giới với phiên bản quốc tế.

Xem thêm tại: