Samsung Galaxy C8: Camera kép, Chip 8 nhân, RAM 4GB sắp lên kệ

Samsung Galaxy C8: Camera kép, Chip 8 nhân, RAM 4GB sắp lên kệ

Admin VTB Ngày đăng: 09/08/2017Lượt xem: 1100
Samsung Galaxy C8 sắp được bán ra
 
Nhiều khả năng sẽ là smartphone kế tiếp sắp được bán ra tại Trung Quốc vào trong thời gian tới.
 
Samsung Galaxy C8
 
Điểm đặc biệt nhất đó chính là Samsung Galaxy C8 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên thuộc dòng C-series được trang bị cụm camera kép thường chỉ xuất hiện trên các dòng smartphone cao cấp.
 
Thiết kế Samsung Galaxy C8
 
Là một smartphone thuộc phân khúc tầm trung nên Samsung Galaxy C8 sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng, mặt lưng được trang bị cảm biến vân tay.
 
thông số kỹ thuật Samsung Galaxy C8
 
Về thông số kỹ thuật Samsung Galaxy C8 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED kích thước 5.5 inch độ phân giải full HD, bên trong là con chip 8 nhân xung nhịp 2.39GHz, đi kèm với 2 phiên bản tùy chọn là RAM 3GB + ROM 32GB và RAM 4GB + ROM 64GB có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng. Máy có viên pin dung lượng 3.000mAh và chạy hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat khi xuất xưởng.
 
Ảnh chụp từ Samsung Galaxy C8: 1
 
Về khả năng chụp ảnh hãng điện thoại Samsung sẽ trang bị cho Galaxy C8 camera chính kép 13MP cảm biến RGB và cảm biến đơn sắc 5MP ở mặt sau và một camera phụ 16MP ở mặt trước.
 
Ảnh chụp từ Samsung Galaxy C8
Ảnh chụp từ camera kép của Galaxy C8 được Samsung đăng tải
Cấu hình Samsung Galaxy C8
 
Dự kiến, Samsung Galaxy C8 sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc với 3 phiên bản màu sắc để người dùng lựa chọn là: màu đen, vàng và vàng hồng. Hiện thông tin về giá bán của smartphone này vẫn còn là một ẩn số.
 
Viettablet.com