Samsung Galaxy C9 Pro RAM 6 GB sắp lên kệ tại VN
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy C9 Pro RAM 6 GB sắp lên kệ tại VN

Admin VTB Ngày đăng: 01/07/2017Lượt xem: 864

Tin vui cho fan Samsung là chiếc smartphone có RAM khủng  6 GB sắp được lên kệ tại Châu Á trong đó có Việt Nam sau một thời gian chỉ bán tại Trung Quốc.

Tương tự như các mẫu Galaxy C khác, C9 Pro được cho là chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, tuy nhiên điều này sẽ sớm thay đổi bởi Samsung được cho là đang lên kế hoạch phân phối mẫu thiết bị này tại một số quốc gia Châu Á bao gồm Việt Nam trong thời gian tới.

[​IMG]

Theo đó, ngoài thị trường Trung Quốc, Samsung Galaxy C9 Pro sẽ được bán ra tại các quốc gia gồm Ấn Độ, Việt Nam, Bangladesh, Campuchia, Myanmar, Nepal, Thái Lan, Malaysia và Sri Lanca. Hiện tại chưa thể xác nhận chính xác thời điểm C9 Pro được Samsung đưa lên kệ bán lẻ tại các thị trường nói trên nhưng rất có thể mọi thứ sẽ diễn ra rất sớm và các khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá 1 tháng nữa. Hiện tại, Galaxy C9 Pro đang được bán ra tại Trung Quốc với hai phiên bản màu Gold và Rose Gold dưới mức mức giá bán là 3,199 NDT (khoảng hơn 10 triệu VND).
 

[​IMG]


Samsung Galaxy C9 Pro có màn hình 6 inch độ phân giải Full HD (1080 x 1920 pixel) cùng với chip Snapdragon 653 (GPU Adreno 510) vừa được Qualcomm ra mắt cách đây không lâu, bộ nhớ RAM lên đến 6GB và 64GB bộ nhớ trong đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng microSD lên đến 256GB. Ngoài ra, máy được trang bị camera trước và sau có cùng độ phân giải 16MP, cả hai đều có khẩu độ f/1.9, với camera sau đi kèm flash kép 2 tone màu. Kết nối và sạc qua cổng USB Type–C, pin dung lượng 4000 mAh và chạy Android 6.0.1. C9 Pro cũng được Samsung tích hợp cảm biến vân tay vào nút Home ở mặt trước.

Theo Techrum/SamMobile​