Samsung Galaxy Note 10 sắp ra mắt và đây là những thứ bạn cần biết

Samsung Galaxy Note 10 sắp ra mắt và đây là những thứ bạn cần biết

Viettablet Ngày đăng: 06/19/2019Lượt xem: 191

Samsung sẽ cho ra mắt phiên bản cao cấp của dòng Note là Note 10 trong mùa thu năm nay, thời gian dự kiến là ngày 07/08 và đây những thứ bạn cần biết

  1. Note 10 sẽ có hai phiên bản

Theo tờ The Bell của Hàn Quốc đưa tin Samsung sẽ ra mắt 2 biến thể Galaxy Note 10. Cả 2 phiên bản đều được trang bị màn hình Super AMOLED bo cong sang 2 bên với kích thước lần lượt là 6,4 inch và 6,7 inch. Tài khoản @OnLeaks tiết lộ phiên bản Pro sẽ có mặt lưng làm từ vật liệu ceramic (gốm).

samsung galaxy note 10 sẽ có 2 phiên bản

  1. Màn hình đục lỗ

Sẽ là một thiết kế tương tự với Galaxy S10, Samsung sẽ áp dụng thiết kế màn hình đục lỗ trên bộ đôi Galaxy Note 10. Tuy nhiên, camera selfie sẽ được di chuyển ra vị trí chính giữa màn hình thay vì đặt lệch sang bên phải như trên chiếc S10. Đồng thời, cả 2 biến thể Galaxy Note 10 đều hỗ trợ một camera selfie.

samsung galaxy note 10 sẽ có màn hình đục lỗ

Samsung Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế giống với Samsung Galaxy S10?

  1. Mặt lưng nhiều lựa chọn màu sắc

Trang MySmartprice cho biết Galaxy Note 10 sẽ hỗ trợ nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau gồm đen, trắng, bạc, đỏ và hồng. Bên cạnh đó, phiên bản Pro sẽ có thêm một số màu sắc riêng như xanh gradient hoặc bạc gradient.

samsung galaxy note 10 sẽ có nhiều sự lựa chọn màu sắc

Sẽ có nhiều hơn một sự lựa chọn màu sắc

  1.  Loại bỏ Jack cắm tai nghe 

 Một guồn tin bên lề từ ETNews cho biết Samsung sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên thế hệ Galaxy Note 10.

Trước đó, Samsung từng "chế giễu" Apple khi hãng này loại bỏ giắc cắm tai nghe trên chiếc iPhone 7. Nếu điều này trở thành sự thật, Note 10 sẽ là mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của Samsung thiếu tính năng trên.

  1. Hiệu năng 

Theo PhoneArena, Galaxy Note 10 sẽ được phát hành với 2 phiên bản sử dụng chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9825 ở các thị trường khác nhau. Gần đây, trang chấm điểm hiệu năng các thiết bị di động Geekbench đã đăng thông tin cấu hình về bộ đôi SM-N976B và SM-N976V được xem là 2 phiên bản của Galaxy Note 10. Chúng có điểm hiệu năng tương đương với chiếc S10+, nhưng vẫn chưa thể vượt qua đối thủ iPhone XSMax.

hiệu năng vượt trội của samsung galaxy note 10

  1. Nâng cấp về S Pen 

Qua từng thế hệ, S Pen đều được cải thiện về khả năng viết, vẽ cũng như hỗ trợ nhiều tính năng mới. Theo Patently Mobile, trên thế hệ Galaxy Note 10, cây bút S Pen sẽ được trang bị thêm một camera.

cải tiến về bút spen trên note 10

  1. Nâng cấp lượng pin và khả năng sạc nhanh 

Theo PhoneArena, Galaxy Note 10 sẽ có dung lượng pin lần lượt 3.400 mAh và 4.300 mAh cho 2 biến thể 6,4 inch và 6,7 inch.

Đồng thời, cả 2 phiên bản này sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45 W cho phép sạc 70% dung lượng trong khoảng 30 phút. Ngoài ra, máy cũng sẽ hỗ trợ tính năng sạc ngược không dây cho các phụ kiện ngoại vi như tai nghe.

samsung galaxy note 10

  1. Note 10 sẽ có 4 camera 

Ngày 30/5, hình ảnh về sơ đồ sắp xếp cụm camera chính trên Galaxy Note 10 bị rò rỉ cho thấy hệ thống ống kính của máy sẽ được bố trí theo chiều dọc. Hệ thống này có thông số tương tự phiên bản Galaxy S10 5G với một ống kính chính 12 MP cho phép thay đổi khẩu độ, một ống kính góc siêu rộng 12 MP, một ống kính telephoto 16 MP hỗ trợ zoom quang học 2x và một ống kính ToF.

note 10 sẽ có 4 camera

  1. Vân tay trong dưới màn hình 

Theo Tomsguide, Samsung Galaxy Note 10 sẽ kế thừa nhiều tính năng cao cấp từ thế hệ Galaxy S10, bao gồm cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Dự kiến, vân tay trên sản phẩm này sẽ được cải thiện để tăng khả năng bảo mật và mở khóa nhanh hơn.

  1. Giá bán và ngày ra mắt 

 Nguồn tin này cho biết thêm máy sẽ có giá khoảng 1.100-1.200 USD. Tuy nhiên, hiện chưa rõ đây là mức giá cho phiên bản tiêu chuẩn hay bản Pro và ngày ra mắt sẽ là ngày 07/08. Trên đây là những gì bạn cần biết về thiết bị cao cấp sắp ra mắt của Samsung, bạn chờ đợi điều gì ở thiết kế mới mẻ này?

Xem thêm tại: