Samsung Galaxy Note 10 sẽ sở hữu màn hình lớn nhất dòng Note

Samsung Galaxy Note 10 sẽ sở hữu màn hình lớn nhất dòng Note

Admin VTB Ngày đăng: 10/15/2018Lượt xem: 671

Samsung Galaxy Note 10 phải đến tận năm sau mới được ra mắt nhưng cho đến bây giờ thì những thông tin về nó đã xuất hiện khá nhiều trên mạng.

Samsung Galaxy Note 10 sẽ là chiếc smartphone tiếp theo kế nhiệm người đàn anh của mình Note 9 được hứa hẹn là sẽ được mở rộng thêm nhiều tính năng hơn nữa, đặc biệt là với bút S Pen.

Theo nguồn tin bị rò rỉ thì Note 10 sẽ có tên mã là Da Vinci, chiếc smartphone này sẽ hoàn toàn loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, điều này nếu trở thành sự thật sẽ gây không ít hụt hẫng cho người sử dụng khi khách hàng đã quá quen thuộc với jack cắm tai nghe có dây.

Màn hình Samsung Galaxy Note 10

Samsung Galaxy Note 10 sẽ có màn hình lớn hơn Note 9

Một thông tin cũng thú vị không kém là màn hình của Samsung Galaxy Note 10 sẽ lớn hơn hứa hẹn mang đến không gian trải nghiệm thú vị hơn cho người sử dụng.

Kích thước màn hình của Note 10 có thể đạt 6.66 inch. Đi kèm theo đó là tỉ lệ phân bổ khung hình cũng được dự đoán sẽ đạt mức cao nhất với 19.5:9. Bề ngang của Galaxy Note 10 dự kiến sẽ hẹp hơn so với Note 9

Theo lịch thì tháng 9 năm 2019, Samsung Galaxy Note 10 sẽ được Samsung trình làng đến người hâm mộ và hy vọng chiếc smartphone này có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xem thêm tại: