Samsung Galaxy Note 20 Ultra lộ ảnh thực tế trên tay người dùng: cụm 3 camera mới, viền siêu mỏng: Quá đẹp

Samsung Galaxy Note 20 Ultra lộ ảnh thực tế trên tay người dùng: Cụm camera mới, viền siêu mỏng: Quá đẹp

Viettablet Ngày đăng: 07/07/2020Lượt xem: 354

Mới đây Sam Fans đã khá hào hứng bởi nhũng hình ảnh thực tế của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện trên tay người dùng.

Thông tin Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Cụ thể tài khoản @JimmyIsPromo chuyên rò rỉ các thông tin về điện thoại Samsung đã bất ngờ ảnh thực tế của Galaxy Note 20 Ultra lên mạng xã hội Twitter giúp chúng ta hình dung được thiết kế tổng quan của chiếc điện thoại sắp được nhà sản xuất Hàn Quốc ra mắt vào tháng 8 tới đây.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Ảnh thực tế được cho là Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Cụ thể, Samsung Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện lần này có màu đen bóng cực chất, mặt trước máy nổi bật với màn hình Super AMOLED có viền màn hình mỏng ấn tượng chứa camera selfie đặt trong phần notch "đục lỗ". Quay sang phần mặt lưng của điện thoại Samsung Note 20 Ultra là cụm 3 camera với ống kính tiềm vọng, và chúng ta không thấy dòng chữ "Space Zoom 100X" giống như trên Galaxy S20 Ultra trước đây.

thiết kế Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Ngoài ra @JimmyIsPromo cũng bật mí thêm rằng vị trí của cổng kết nối USB-C, loa ngoài, cây bút S - Pen sẽ được bố trí lại. Dự kiến dòng sản phẩm Galaxy Note 20 series sẽ được Samsung chính thức trình làng vào ngày 8/5, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Samsung Galaxy Note 20 Ultra lộ ảnh thực tế trên tay người dùng: Cụm camera mới, viền siêu mỏng: Quá đẹp