Samsung Galaxy Note 7 đọ hiệu năng cùng các siêu phẩm khác
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy Note 7 đọ hiệu năng cùng các siêu phẩm khác

Admin VTB Ngày đăng: 08/05/2016Lượt xem: 738

Ngay sau khi siêu phẩm  ra mắt, thì ngay lập tức phablet này đã được đặt lên bàn cân so sánh với các mẫu flagship khác như iPhone 6S Plus hay Galaxy S7...

[​IMG]

Một trong những việc cần "tranh thủ" thực hiện ngay là thực hiện các bài test benchmark để kiểm tra xem liệu thiết bị mới này có gì khác biệt so với Galaxy S7, S7 edge hiện tại cũng như so với đối thủ trực tiếp là iPhone 6s Plus.

Hầu hết mọi bài thử sơ bộ được thực hiện đều cho thấy hiệu năng của Galaxy Note 7 là khá tương đương với hiệu năng của S7 cũng như S7 edge. Điều này khá hợp lý bởi phần cứng sử dụng cho các model này là như nhau với chipset Qualcomm Snapdragon 820 SoC (phiên bản bán tại Mỹ, còn Exynos 8890 sẽ được sử dụng cho các phiên bản quốc tế) và 4 GB RAM. Trong bài thử GFX Bench's T-Rex và Manhattan, Note 7 đạt số điểm tương tự như những gì S7 đạt được với bài thử tương tự trước đó tuy nhiên với AnTuTu thì Note 7 đạt tổng 145.000 điểm, hơn S7 tới 9.000 điểm - trở thành mẫu Android tốt nhất trong bài thử này. Dù vậy, thật đáng tiếc là trong cả hai thử nghiệm GFX Bench thì các mẫu Galaxy của Samsung đều yếu thế hơn so với Moto Z Droid và tất cả các đại diện của Android đều thua iPhone 6s Plus.

Tất nhiên, đây mới chỉ là bài thử sơ bộ trên mẫu Note 7 trưng bày, kết quả của các thử nghiệm tương tự trên các phiên bản bán lẻ thương mại chắc chắn sẽ được cải thiện hơn.

Theo Techrum

Zalo Button