Samsung Galaxy Note 9 công ty, cực phẩm từ Samsung với mức giá khiêm tốn

Samsung Galaxy Note 9 công ty, cực phẩm từ Samsung với mức giá khiêm tốn

Admin VTB Ngày đăng: 12/10/2018Lượt xem: 994

Samsung Galaxy Note 9 công ty được đánh giá là cực phẩm trong hàng loạt những chiếc điện thoại cao cấp hiện nay nhưng lại sở hữu một mức giá khiêm tốn.

Samsung Galaxy Note 9 công ty hiện đang là sản phẩm công nghệ nổi bật với nhiều những tính năng hữu ích đối với người sử dụng. Chiếc điện thoại này có thể nói là đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và thể hiện sự sáng tạo trong tư duy của nhà sản xuất.

Toàn bộ chi tiết đều được kết hợp một cách hoàn hảo lại với nhau. Các bộ phận đều có vai trò riêng của nó và được nâng cấp ở mức cao cấp hơn.

Samsung Galaxy Note 9 phân phối chính hãng, chất lượng chuẩn không cần chỉnh

Samsung Galaxy Note 9 công ty là chiếc smartphone đảm bảo về mặt chất lượng hơn hẳn so với hàng xách tay. Chính vì vậy, sản phẩm này luôn có mức giá chênh lệch so với những chiếc Note 9 xách tay từ 3 – 4 triệu đồng.

Khi mua những chiếc Note 9 công ty, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn về chính sách bảo hành, nguồn gốc xuất xứ và những vấn đề khác liên quan đến chất lượng của máy.

Samsung Galaxy Note 9 công ty

Samsung Galaxy Note 9 công ty có chất lượng tốt

Galaxy Note 9 có thông số cấu hình cụ thể như sau: máy sở hữu một màn hình rộng 6.4 inch (độ phân giải 1440 x 2960 pixels) được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 5.

Bên cạnh đó, con chip xử lý của chiếc điện thoại này là Exynos 9810 Octa có sức mạnh tương đương với con chip Snapdragon 845 đến từ Qualcomm. Đặc biệt, đây là chiếc smartphone có dung lượng pin lớn nhất từ trước đến nay của nhà Samsung với 4000 mAh.

Bút S pen vẫn là thiết bị không thể thiếu trên một chiếc điện thoại của dòng Note với chức năng ghi chú nhanh trên màn hình khoá cùng khả năng kết nối bluetooth.

Samsung Galaxy Note 9 đang có giá tốt tại Viettablet

Hiện tại, giá Samsung Galaxy Note 9 công ty tại Viettablet đã giảm nhiều so với trước đây, giá thấp nhất chỉ còn chưa đến 18 triệu đồng.

Samsung Galaxy Note 9 công ty có giá thành phải chăng

Samsung Galaxy Note 9 công ty hiện đang có giá tốt

Cụ thể, giá Note 9 bản RAM 6GB/128GB theo màu như sau:

  • Màu Đen : 17.990.000 đ
  • Màu Vàng : 18.790.000 đ
  • Màu xanh : 18.790.000 đ

Tuy vừa chỉ mới ra mắt cách đây vài tháng nhưng Galaxy Note 9 cho thấy tốc độ giảm giá nhanh chóng của mình. Chính vì vậy, đây là thời điểm thuận lợi cho khách hàng có thể sở hữu trong tay chiếc smartphone này.

Xem thêm tại: