Samsung Galaxy S10 Plus sẽ sử dụng màn hình “nốt ruồi khác”?

Samsung Galaxy S10 Plus sẽ sử dụng màn hình “nốt ruồi khác”?

Admin VTB Ngày đăng: 12/03/2018Lượt xem: 596

Rất nhiều hoài nghi về màn hình của Samsung Galaxy S10 Plus, nhưng đến bây giờ nó vẫn còn là một bí ẩn.

Samsung Galaxy S10 Plus  sẽ là chiếc máy flaship cao cấp tiếp theo thế hệ dòng S nhà Samsung, có rất nhiều tin đồn và rò rỉ liên quan đến sản phẩm này, tuy nhiên có nguồn tin cho rằng Samsung Galaxy S10 Plus sẽ sử dụng màn hình “nốt ruồi” mới nhất được Samsung giới thiệu.

Theo trang tin Phonearena cho hay, Samsung Galaxy S10 Plus chính hãng sẽ sử dụng một màn hình khác vì nó chứa cụm camera kép.

màn hình nốt ruồi

Màn hình "nốt ruồi" chỉ có 1 camera selfis

Nếu những thông tin rò rỉ là chính xác, Galaxy S10 Plus sẽ ra mắt vào năm tới với hai camera selfie kép bao gồm một ống kính thông thường và một ống kính góc rộng.

Điều này có nghĩa là một ống kính còn lại sẽ lớn hơn và như vậy cần phải thay đổi thiết kế của phần "nốt ruồi" với các kích thước khác nhau.

hình ảnh demo samsung galaxy s10 plus

Hình ảnh demo về sản phẩm Samsung Galaxy S10 Plus

Và để giải quyết được những khúc mắc này thì Samsung có thể sử dụng lỗ khoét hình dạng viên thuốc để bao trùm cả 2 camera selfie.

Ngoài khác biệt về thiết kế camera selfie và 3 camera ở mặt lưng thì Galaxy S10 Plus còn có màn hình chiếm toàn mặt trước là 93.4% và viên pin dung lượng 4.000 mAh.

Những chi tiết còn lại thì Galaxy S10 Plus hoàn toàn tương tự như hai người anh em bao gồm bộ vi xử lý Exynos 9820 mới hoặc Snapdragon 8150 và chạy hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện One UI mới.

Những tính năng mới của bộ đôi Samsung Galaxy S10 và S10 Plus

Xem thêm tại: