Samsung Galaxy S10 sẽ sử dụng cảm biến siêu âm dưới màn hình?

Samsung Galaxy S10 sẽ sử dụng cảm biến siêu âm dưới màn hình?

Admin VTB Ngày đăng: 11/05/2018Lượt xem: 424

Những thông tin xoay quanh chiếc Galaxy S10 đang trở thành tâm điểm trên diễn đàn công nghệ, chiếc smartphone kỉ niệm 10 năm của nhà Samsung liệu có phải là một cú hattrick.

Samsung Galaxy S10 là chiếc máy được sản xuất nhân dịp kỉ niệm 10 năm của thương hiệu điện thoại Samsung và mới đây nó xuất hiện tin đồn sẽ sử dụng cảm biến siêu âm dưới màn hình thế hệ thứ 3 của Qualcomm.

Cảm biến vân tay siêu âm chúng ta không hề xa lạ gì, trào lưu này được Apple khởi xướng với touch ID, tuy nhiên nhiều nhà sản xuất bắt đầu tìm ra những vị trí mới như trước và bên cạnh để làm mới và hoàn thiện tính năng này.

samsung galaxy s10

Cấu hình dự kiến và biến âm vân tay dưới màn hình

Một thông tin rò rỉ mới đây, theo Ubergizmo, leaker quen thuộc Ice Universe mới đây đã chia sẻ thông tin trên Twitter cho biết, Galaxy S10 sẽ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hìnhthế hệ thứ 3 của Qualcomm. Cảm biến này được cho là nhanh hơn so với thế hệ trước và diện tích nhận diện cũng lớn hơn.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy ra rằng, nhà sản xuất điện thoại Vivo cũng đã từng đưa cảm biến siêu âm dưới màn hình vào thực nghiệm tuy nhiên kết quả lại chậm hơn so với cảm biến vân tay thường.

Samsung Galaxy S10 sẽ sử dụng cảm biến siêu âm

Cảm biến siêu âm dưới màn hình

Nếu Samsung đã quyết tâm trang bị cảm biến siêu âm dưới màn hình thế hệ thứ 3 của Qualcomm chúng ta có quyền hy vọng rằng tính năng này sẽ hoạt động tốt trên thiết bị mới nhà Samsung.

Chúng ta cần đợi đến lúc S10 ra mắt, có thể là vào đầu năm sau, tại triển lãm công nghệ CES 2019 để xác minh điều này.

Xem thêm tại:

Bình luận về Samsung Galaxy S10 sẽ sử dụng cảm biến siêu âm dưới màn hình?