Samsung Galaxy S6 có chống nước không?

Samsung Galaxy S6 có chống nước không?

Admin VTB Ngày đăng: 05/15/2017Lượt xem: 6629
? là câu hỏi được nhiều người quan tâm và đặt ra.
 
Samsung Galaxy S6 có chống nước không
Samsung Galaxy S6 có chống nước không?
 
Galaxy S6 là mẫu điện thoại được Samsung giới thiệu vào tháng 3 năm 2015 và được bán ra 1 tháng sau đó vào tháng 4. Bên cạnh cấu hình của máy thì người dùng còn quan tâm Samsung Galaxy S6 có chống nước không? bởi khả năng này giúp bảo vệ máy trước những cơn mưa bất chợt, hay người dùng vô tình làm đổ nước lên máy.
 
Galaxy S6
Galaxy S6 
 
Để giải đáp câu hỏi Samsung Galaxy S6 có chống nước không? thì Viettablet.com xin trả lời là 'không' Rất tiết mẫu điện thoại này không có khả năng chống nước vì vậy bạn cần phải sử dụng cẩn thận và bảo vệ máy trước những cơn mua. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể lựa chọn người anh em của nó là .
 
Đối với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Active siêu bền này có khả năng chống bụi, nước theo tiêu chuẩn IP68. Và đặc biệt máy còn đạt tiêu chuẩn khắc khe của quân đội là MIL-STD-810G giúp chống shock, thời tiết khắc nghiệt như, muối, độ ẩm, bức xạ mặt trời...
 
Galaxy S6 Active
Galaxy S6 Active
 
Hiện tại đang có giá bán là 3,990,000 đồng và Galaxy S6 Active4,990,000 đồng với nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo và được bảo hành 6 tháng tại Viettablet.com.
 
 
Hi vọng với thông tin trên thì câu hỏi Samsung Galaxy S6 có chống nước không? sẽ không còn là thắc mắc của các bạn nữa. Về thông số kỹ thuật thì cả 2 phiên bản S6 và S6 Active đều tương tự nhau với màn hình 5.1 inch độ phân giải 2K, vi xử lý Exynos 7420 8 nhân, RAM 3GB. Bộ đôi camera 16/5MP. Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp thì chọn mua Galaxy S6, ngược lại nếu bạn là người thích sự bụi bậm, hầm hố, khả năng chống nước thì Galaxy S6 Active là một lựa chọn sáng giá.
 
Viettablet.com