Samsung Galaxy S7 Edge có mấy phiên bản, giá bán ra sao?
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy S7 Edge có mấy phiên bản, giá bán ra sao?

Admin VTB Ngày đăng: 05/29/2017Lượt xem: 4860

Tương tự như S7, lên kệ với nhiểu tùy chọn cho các thị trường khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của người dùng.

Samsung Galaxy S7 Edge
Samsung Galaxy S7 Edge

Tại Việt Nam, Samsung Galaxy S7 Edge được bán ra với đầy đủ các phiên bản, nhắm đến các phân khúc khách hàng riêng, theo đặc tính sản phẩm và nhu cầu trải nghiệm.

?

Về cơ bản, Samsung Galaxy S7 Edge được bán ra tại thị trường nước ta với 3 phiên bản: S7 Edge Mỹ, S7 Edge HànS7 Edge công ty.

Trong đó, giá bán Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ và Hàn có giá bán dễ thở hơn một chút so với bản chính hãng, trong khi trải nghiệm không quá khác biệt.

Phân biệt các phiên bản Samsung Galaxy S7 Edge

Nếu như Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng đã khá quen thuộc với người dùng thì bản Mỹ và Hàn còn có phần lạ lẫm hơn.

Khác biệt của Samsung S7 Edge Mỹ và Hàn đến từ cách bố trí logo và việc tích hợp chip xử lý.


Về ngoại hình, không có logo Samsung ở mặt trước. Mặt sau chỉ chứa logo nhà sản xuất, không có logo nhà mạng.


Trong khi đó, có logo nhà mạng ở mặt sau, phía dưới loa thoại ở mặt trước là logo Samsung quen thuộc.

Về cấu hình, S7 Edge Hàn Quốc giống với bản S7 Edge công ty khi chạy trên chip xử lý Exyno 8890, trong khi phiên bản đến từ Mỹ chạy trên vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm.

Mọi thông số khác, từ màn hình, RAM, bộ nhớ trong, camera đều tương đương nhau, cách bố trí phím cứng và triết lý tạo dáng cũng cùng chung một khuôn khổ, đáp ứng tiêu chuẩn sang trọng, đẳng cấp.

Giá bán Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ, Hàn ra sao?

Khác biệt về thiết kế và một chút cấu hình kéo theo giá bán Samsung S7 Edge Mỹ và Hàn cũng có chút khác biệt. Tất nhiên, cả hai phiên bản này đều rẻ hơn bản chính hãng.

Giá bán Samsung Galaxy S7 Edge Hàn có giá 7.790.000 đồng cho bản cũ trong khi giá S7 Edge Mỹ có giá 11.590.000 đồng cho bản mới.

 


Đây đều là 2 mức giá bán tốt cho S7 Edge thời điểm này, so với lúc ra mắt đã giảm khoảng chục triệu đồng. So với những thông số ấn tượng trên model này, đây rõ ràng là mức niêm yết tốt cho smartphone cao cấp đình đám.

Viettablet.com

Zalo Button