Samsung Galaxy S7 Edge cũ, sau 2 năm, liệu đã lỗi thời hay chưa?

Samsung Galaxy S7 Edge cũ, sau 2 năm, liệu đã lỗi thời hay chưa?

Admin VTB Ngày đăng: 12/05/2018Lượt xem: 689

Samsung Galaxy S7 Edge cũ sau 2 năm đã rất thành công trong việc xây dựng chỗ đứng của mình trên thị trường di động và cho đến tận ngày hôm nay, chiếc điện thoại này vẫn chưa hề bị lỗi thời.

Samsung Galaxy S7 Edge cũ là sản phẩm công nghệ có thể nói là thành công nhất từ trước đến nay của Samsung. Doanh số của chiếc smartphone này có lượng tiêu thụ mà chưa một chiếc điện thoại nào sau này của Samsung làm được.

Sau một thời gian dài ra mắt, Galaxy S7 Edge cũ vẫn chưa hề có dấu hiệu bị lãng quên, thay vào đó, chiếc smartphone này ngày càng chứng tỏ được sức hút của bản thân là hoàn toàn có lý do. Chúng ta cùng điểm qua những yếu tố giúp cho Samsung Galaxy S7 Edge cũ ghi điểm trong lòng khách hàng. 

Galaxy S7 Edge cũ có nhiều phiên bản phù hợp giúp máy tiếp cận với người dùng tốt hơn

Samsung Galaxy S7 Edge cũ là một trong những chiếc điện thoại có nhiều phiên bản đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Samsung Galaxy S7 Egde cũ có nhiều phiên bản

Samsung Galaxy S7 Edge được phân phối tại nhiều thị trường

Chiếc smartphone này được phân phối tại khá nhiều thị trường khác nhau như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Hồng Kong. Nhờ vậy, mỗi phiên bản lại có sự phân hoá riêng phù hợp với đặc điểm sử dụng của từng quốc gia.

Ví như trên phiên bản Hàn Quốc hay Nhật Bản, nhà sản xuất đã mở rộng cho Galaxy S7 Edge cũ thêm 2 bản màu bắt mắt là trắng sữa và hồng phấn mà không thể tìm thấy ở bản Mỹ hay Hồng Kông.

Giá thành của mỗi phiên bản này cũng có sự chênh lệch khi được phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm tối đa chi tiêu thì có thể lực chọn bản Nhật với chi phí rẻ nhất trong tất cả các phiên bản.

Galaxy S7 Edge cũ cho hiệu năng ổn định, không một tính năng thừa thãi

Có thể nói, Samsung Galaxy S7 Edge cũ là chiếc điện thoại có đầy đủ những chức năng cần thiết cho quá trình sử dụng của người dùng. Mọi chức năng cơ bản của một chiếc smartphone đều được nâng cấp ở mức hoàn hảo hơn trước rất nhiều.

Samsung Galaxy S7 Edge cũ hoàn hảo trong mọi chức năng

Samsung Galaxy S7 Edge cũ không một chức năng thừa thãi

S7 Edge cũ là thiết bị đầu tiên của Samsung có thiết kế tràn viền và cho đến hiện tại, thế hệ điện thoại cao cấp của Samsung đều dựa trên nền tảng thiết kế của Galaxy S7 Edge.

Cấu hình của máy trong tầm giá 5 triệu là một sự tính toán xuất sắc từ phía nhà sản xuất vì hiệu năng của Samsung Galaxy S7 Edge được đánh giá là vượt trội hơn nhiều so với những chiếc điện thoại tầm trung hiện nay khi được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 820.

Galaxy S7 Edge cũ sở hữu nhiều chức năng đặc biệt

Samsung Galaxy S7 Edge cũ được đầu tư với khá nhiều những chức năng đặc biệt mà cho đến tận ngày hôm nay vẫn phát huy hiệu quả vai trò của nó.

Giá Samsung Galaxy S7 Edge cũ rẻ tại Viettablet

Samsung Galaxy S7 Edge cũ được trang bị nhiều tính năng đặc biệt hữu ích

Có thể nhắc đến ở đây chính là khả năng chống nước, chống bụi chuẩn IP 68, sạc pin nhanh, sạc pin không dây mà nhiều chiếc điện thoại hiện nay vẫn chưa làm được. Bên cạnh đó, viên pin 3600 mAh giúp cho máy có thể xử lý nhiều tác vụ trong một thời gian dài.

Hiện, giá Samsung Galaxy S7 Edge cũ bản Nhật xách tay đang được bán tại Viettablet chỉ 5,390,000đ đối với bản màu trắng, các bản màu còn lại có giá nhỉnh hơn 200.000đ

Xem thêm tại: