Samsung Galaxy S8 - Flagship vô cực trải nghiệm hoàn hảo
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy S8 - Flagship vô cực trải nghiệm hoàn hảo

Admin VTB Ngày đăng: 04/10/2017Lượt xem: 1001

Như vậy những chiếc Samsung Galaxy S8 đầu tiền đã cặp bến tại Việt Nam với hình thức xách tay, trong đó Viettablet  là một trong những hệ thống đầu tiên mở bán chiếc siêu phẩm này.


 

Trong lần hạ cánh đầu tiên tại Việt Nam chiếc Samsung Galaxy S8 được xuất hiện với 2 màu bạc và đặc biệt là tím phong lan một màu có thể gọi là xu hướng trong thời gian sắp tới.

Chi tiết giá bán

 

 

Ấn tượng đầu tiên khi bạn cầm máy trên tay có lẽ là một màn hình 5.8 inch độ phân giải QHD+ tỉ lệ 18,5:9 cùng hai viền cạnh được làm tràn ra bên ngoài tương tự như trên Note 7. Máy vẫn sử dụng tấm nền Super Amoled cho màu sắc hiển thị trực rỡ. Khung viền của máy cũng được làm dạng bóng và cùng màu với màu máy thay vì phủ sơn nhám, giúp thiết bị trở nên bóng bẩy hơn so với các phiên bản trước đó.

Việc máy bỏ phim home cứng truyền thống như các dòng S trước đó bằng việc thay thế nút home cảm ứng lực vào màn hình chiếc Galaxy S8 có vẻ là một  cải tiếng đáng khen cho Samsung năm nay.

Là siêu phẩm đầu bảng của Samsung nên chiếc Galaxy S8 sẽ trang bị đầy đủ các công nghệ bảo mật hiện đại như cảm biến móng mắt, vân tay, khuôn mặt kết hợp cùng một cấu hình mạnh mẽ nhất trong thời điểm hiện tại là con chip Exynos 8895, 4G RAM/ ROM 64G trên nền tảng Android 7.0 được tiếp sức bằng viên pin 3000mAh, sử dụng chuẩn sạc không dây và cổng sạc USB type C.

 

 

Camera là phần có lẽ ít có thay đổi  nhất, vẫn là bộ đôi cam biến 12MP/8MP khẩu F1.7 như S7/S7 EDGE mặc dù vậy việc thiết kế camera có lẽ là điểm đáng nói hơn cả. Việc camera không lồi và được viền mỏng bảo vệ tốt hơn cho thấy sự lắng từ phía người dùng của Samsung.

 

4 GB

Nếu kích thước 5.8 inch trên chiếc S8 làm bạn lo ngại ngay từ những ngày đầu ra mắt thì khi được trải nghiệm máy thực tế trên tay, mọi vấn đề e dè về màn hình 5.8 inch sẽ được xóa bỏ.

 

 

Mặc dù có màn hình lớn tỉ lệ 18,5.9 nhưng việc thiết kế  thân hình nhỏ gọn tương đương với một smartphone 5 inch, điều mà chưa có một hãng smartphone nào làm được tính đến thời điểm hiện tại.

 

Một vài hình ảnh chi tiết Galaxy S8:

 

 

 

Những ngày đầu về Việt Nam mức giá của Samsung Galaxy S8 là 16 triệu 9, một mức giá khá là phù hợp cho những ai muốn trải nghiệm siêu phẩm Samsung trong thời gian sớm nhất.


Chi tiết giá bán xem: .