Samsung Galaxy S8 Like New, thời gian là phép thử hoàn hảo, dùng càng lâu càng thấy thích

Samsung Galaxy S8 Like New, thời gian là phép thử hoàn hảo, dùng càng lâu càng thấy thích

Admin VTB Ngày đăng: 10/18/2018Lượt xem: 776

Samsung Galaxy S8 Like New, chiếc smartphone dùng càng lâu càng thấy thích và thời gian chính là phép thử hoàn hảo cho chất lượng của chiếc điện thoại cao cấp đến từ Samsung.

Samsung Galaxy S8 Like New đã chứng minh độ bền bỉ cũng như chất lượng theo thời gian. Khách hàng nếu đã từng trải nghiệm Samsung Galaxy S8 Like New thì sẽ càng khám phá thêm được nhiều ưu điểm của nó như người nghiện rượu càng dùng lâu càng thấy thấm.

Khá là hiếm những sản phẩm công nghệ vẫn còn được người dùng yêu thích sau một thời gian dài ra mắt nhưng những đứa con đến từ nhà Samsung vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình cùng năm tháng.

Samsung Galaxy S8 cũ là một minh chứng hoàn hảo nhất cho sự thật này. Vậy lý do nào giữ cho Galaxy S8 vẫn giữ nguyên sức hút như thuở ban đầu, chúng ta cùng điểm qua một số yếu tố nhé.

Galaxy S8 cũ, thời gian là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm

Có thể nói, Samsung Galaxy S8 cũ Like New ngày một được khẳng định về chất lượng theo thời gian. Mặc dù nhiều hãng điện thoại liên tục thay đổi thiết kế của mình cho phù hợp với thời đại nhưng Galaxy S8 cũ vẫn giữ nguyên thiết kế độc tôn của Samsung.

Samsung Galaxy S8 Like New giá tốt tại Viettablet

Samsung Galaxy S8 Like New ngày càng khẳng định được chất lượng theo thời gian

Màn hình cong tràn viền, cạnh trên dưới đều được tiết giảm về kích thước một cách tối đa giúp diện tích mặt trước được nâng cấp lên con số 5.8 inch. Camera mặt sau của máy có đến 2 ống kính được đặt theo chiều ngang với độ phân giải 12MP, camera trước 8MP.

Cấu hình bên trong máy vẫn xử lý tốt các ứng dụng mới nhất trên thị trường, ngay cả các tựa game nặng đều được giải quyết ổn thoả với sự hỗ trợ của con chip Snapdragon 835. Đặc biệt, với trang bị bảo mật bằng mống mắt giúp cho thông tin của người sử dụng được bảo vệ một cách tối ưu nhất.

Galaxy S8 cũ, giá bán đã mềm hơn, thời điểm tốt để mua

Đối với nhiều người, việc lựa chọn mua một chiếc smartphone cũ đôi khi lại thiết thực hơn so với việc mua máy mới vì mức chênh lệch giữa máy cũ và mới cũng không hề nhỏ.

Hiện nay, Samsung Galaxy S8 cũ Like New đang có giá bán dao động chỉ tầm khoảng 8 triệu đồng mà thôi. Với khoản tiền này, khách hàng có thể mua về cho mình một sản phẩm cao cấp hội tụ đầy đủ những chức năng từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ gần như tối ưu mọi nhu cầu của người dùng.

Samsung Galaxy S8 Like New giá đã mềm hơn trước rất nhiều

Samsung Galaxy S8 Like New thích hợp để mua trong thời điểm này

Nói tóm lại, nếu bạn là fan của Samsung và đang phân vân về việc mua một chú dế thông minh trong tầm giá 8 triệu đồng thì đừng nên bỏ qua S8 cũ nhé.

Xem thêm tại: