Samsung Galaxy S8 Plus bao giờ ra mắt, cấu hình ra sao?
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy S8 Plus bao giờ ra mắt, cấu hình ra sao?

Admin VTB Ngày đăng: 02/09/2017Lượt xem: 1052
Cùng với , Galaxy S8 Plus bộ đôi siêu phẩm này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29/3 tới đây.
 
 
Sau thất bại của Galaxy Note 7 thì mọi sự kỳ vọng của fan công nghệ đều đổ dồn về Samsung Galaxy S8 và , vì thế nhà sản xuất Hàn Quốc đang tập trung phát triển và ra mắt bộ đôi này để lấy lại niềm tin của người dùng.
 
 
Đã có rất nhiều tin đồn về bộ đôi flagship này thời gian gần đây về thiết kế cũng như cấu hình, các tính năng công nghệ kèm theo cũng như ngày ra mắt. Dự kiến Samsung Galaxy S8 PlusGalaxy S8 sẽ không ra mắt tại MWC 2017 mà dời vào ngày 29/3.
 
 
Cấu hình dự kiến của Samsung Galaxy S8 Plus sẽ có màn hình cong ở hai cạnh bên  kích thước 6.1 hoặc 6.2 inch với tấm nền Super AMOLED quen thuộc và sẽ được bảo vệ bằng kính cường lực bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 5
 
Samsung Galaxy S8 Plus sẽ dùng con chip Samsung Exynos 8895/Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4/6GB và chạy Android 7.1.1 Nougat mới nhất hiện nay. Không chỉ có cấu hình khủng mà Galaxy S8 Plus sẽ được trang bị các công nghệ quét mống mắt giống như Note 7.
 
 
Bên cạnh đó với doanh số khá cao của Galaxy S7 Edge dự kiến Samsung sẽ ưu tiên sản xuất Galaxy S8 Plus với số lượng lớn hơn. Hiện tại tất cả chỉ là tin đồn Viettablet sẽ tiếp tục các thông tin mới nhất của bộ đôi này trong thời gian tới.
 
Viettablet.com