Samsung Galaxy S8 Plus cũ, chỉ từ 8 triệu đồng, quá ngon ăn trong thời điểm hiện nay

Samsung Galaxy S8 Plus cũ, chỉ từ 8 triệu đồng, quá ngon ăn trong thời điểm hiện nay

Admin VTB Ngày đăng: 11/09/2018Lượt xem: 682

Samsung Galaxy S8 Plus cũ là chiếc smartphone cao cấp trên mọi phương diện nhưng tại thời điểm này, giá S8 Plus chỉ còn từ 8 triệu đồng mà thôi, quá ngon ăn phải không nào.

Samsung Galaxy S8 Plus cũ được Samsung trình làng từ đầu năm 2017 nhưng cho đến nay, chiếc smartphone này vẫn còn có sức hút đối với khách hàng.

Đã được ra mắt hơn một năm, Galaxy S8 Plus vẫn phục vụ tốt cho trải nghiệm của khách hàng. Chúng ta cùng điểm qua những lý do giúp chiếc smartphone này trở thành một lựa chọn tốt trong thời điểm này nhé.

Ngôn ngữ thiết kế mang đậm chất Samsung

Không phải bất cứ một hãng điện thoại nào cũng đều tạo được dấu ấn riêng đối với khách hàng như Samsung. Thiết kế màn hình cong của Samsung không chỉ cho thấy khả năng sáng tạo từ phía nhà sản xuất mà nó còn mở ra một kỷ nguyên mới cho thế hệ điện thoại màn hình tràn viền.

Samsung Galaxy S8 Plus quá xuất sắc trong tầm giá

Samsung Galaxy S8 Plus quá xuất sắc trong tầm giá

Samsung Galaxy S8 Plus cũ thừa hưởng những ưu điểm về thiết kế trước đó trên S7 Edge, sau đó được tinh chỉnh một cách hợp lý hơn. Galaxy S8 Plus đã trở nên sang trọng và tinh tế hơn so với người anh em của mình với màn hình tràn cạnh, bo cong về 2 bên với kích thước lớn hơn, chính xác là khoảng 6.2 inch.

Hiệu năng tuyệt vời trong tầm giá

Samsung Galaxy S8 Plus cũ giá rẻ có sức mạnh không khác gì một chiếc máy tính để bàn khi nhắc đến khả năng đồ hoạ của chiếc smartphone này. Người sử dụng sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú bởi cảm giác mà S8 Plus mang lại trong quá trình trải nghiệm.

Đặc biệt, Galaxy S8 Plus gần như đã thu phục hoàn toàn các tựa game nặng nhất hiện nay như: Pubg, Asphalt 8, Liên quân… Việc chiến game trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn, hiện tượng giật lắc hoàn toàn không có cơ hội để xuất hiện.

Samsung Galaxy S8 Plus cũ, tiết kiệm chi phí nhiều hơn

Với việc mua Samsung Galaxy S8 Plus cũ Like New, khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều cho túi tiền của mình. Nếu như trước đây, Galaxy S8 Plus có giá khoảng tầm mười mấy triệu đồng thì ở thời điểm hiện tại, giá của chiếc smartphone này đã giảm một nữa.

trả góp Samsung Galaxy S8 Plus cũ

Khách hàng có thể lựa chọn trả góp khi mua Samsung Galaxy S8 Plus cũ

Chỉ với 9 triệu đồng, người tiêu dùng đã có trong tay Samsung Galaxy S8 Plus 128GB với đầy đủ những chức năng cao cấp, kháng nước nhưng lại không sợ bị lỗi thời với thời gian.

Quả thực, Samsung Galaxy S8 Plus Like New là lựa chọn cực lỳ hấp dẫn trong thời điểm này khi hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố: thiết kế đẹp, cấu hình tốt, giá cả hợp lý.

Xem thêm tại: