Samsung Galaxy S8 Plus ra mắt khi nào, giá bán bao nhiêu?
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy S8 Plus ra mắt khi nào, giá bán bao nhiêu?

Dev Chuan Ngày đăng: 02/07/2017Lượt xem: 1977

Đã có nhiều thông tin về thời gian gần đây, tuy nhiên ngày ra mắt của smartphone này vẫn là một ẩn số.

Samsung Galaxy S8 Plus sẽ không ra mắt tại MWC 2017

>>> Có thể bạn quan tâm:  Hình ảnh samsung Galaxy S8 Plus mới nhất vừa lộ diện

Trước đó tưởng chừng như nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ ra mắt , Galaxy S8 Plus tại MWC 2017. Nhưng nguồn tin gần đây cho rằng hãng sẽ trình làng bộ đôi này vào ngày 29/3 tại một sự kiện riêng.

Về mặt thiết kế cả Samsung Galaxy S8 PlusGalaxy S8 đều được trang bị màn hình cong kép ở 2 cạnh bên với kích thước lần lượt sẽ là 6.2 inch và 5.8 inch. Điểm đáng chú ý nhất là nút Home sẽ bị loại bỏ, cảm biến vân tay sẽ được đặt ở mặt lưng, bộ đôi này sẽ vẫn giữ lại jack 3.5mm và sử dụng cổng kết nối USB-C. Ngoài ra Samsung Galaxy S8 Plus và Galaxy S8 có thể sẽ được trang bị máy quét mống mắt giống như Note 7.

Về cấu hình Samsung Galaxy S8 Plus dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 hoặc Exynos tùy thị trường, đi kèm với RAM 4/6 GB với bộ nhớ trong tương ứng là 64/128 GB có hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Giá bán dự kiến của Samsung Galaxy S8 Plus sẽ là 899 EUR và Galaxy S8 sẽ là 799 EUR. Hiện tại tất cả vẫn chỉ là tin đồn chúng ta vẫn phải chờ đợi bộ đôi này ra mắt  mới biết chính xác thiết kế, thông số kỹ thuật cũng như giá bán chính thức.

Viettablet.com

Zalo Button