Samsung Galaxy S8 ra mắt khi nào, giá dự kiến bao nhiêu?
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy S8 ra mắt khi nào, giá dự kiến bao nhiêu?

Admin VTB Ngày đăng: 02/06/2017Lượt xem: 1386

Samsung Galaxy S8 là flagship được mong đợi nhất nhì trong làng công nghệ năm 2017. Các thông tin về S8 vì thế được quan tâm nhiều.

Samsung Galaxy S8 đang lộ diện toàn bộ những thông tin liên quan trước ngày ra mắt.

Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức được ra mắt tại MWC sắp tới. Không ngại ngần che giấu kế hoạch, Samsung tung model này để đối đầu trực tiếp với bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple.

Các thông tin về Samsung Galaxy S8 liên tục được rò rỉ. Cho đến thời điểm này, chúng ta gần như chắc chắn biết rằng Samsung sẽ trang bị cho S8 thiết kế màn hình tỷ lệ 18:5:9.

Samsung sẽ mang tỷ lệ màn hình 18:5:9 cho S8 khi ra mắt.

Ngoài ra, điện thoại Samsung này vẫn giữ cổng kết nối USB-C, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài mở rộng dung lượng lưu trữ. Đồng thời, phím cứng kích hoạt trợ lý ảo nhiều khả năng cũng sẽ được tích hợp ngay bên cạnh phải.

Về cấu hình, Samsung Galaxy S8 có thể ra mắt với 2 phiên bản. Máy có thể sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 835 hoặc chip cây nhà lá vườn của Samsung là Exynos 8895 với 2 tùy chọn dung lượng RAM lần lượt là 4 GB hoặc 6 GB, tương đương  bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB.

Nhiều khả năng, S8 sẽ được tích hợp phím kích hoạt trợ lý ảo bên cạnh phải.

>> Xem thêm:

Giá bán Samsung Galaxy S8 khá bất ngờ khi được đồn đoán ở mức cao. Theo đó, tại thị trường Châu Á, Samsung niêm yết giá Galaxy S8 bản RAM 4GB khoảng 6.088 CNY, tương đương xấp xỉ 885 USD, và bản RAM 6GB  sẽ có giá tới 6.488 CNY, tương đương xấp xỉ 943 USD.

Giá bán Samsung Galaxy S8 có thể ở mức cao hơn so với truyền thống.

Nếu đây là sự thật, Samsung có vẻ hơi “mạo hiểm” với mức giá cao cho S8, cao hơn truyền thống dòng flagship của hãng, đơn cử là S7 năm ngoái. Tuy nhiên nếu sở hữu các tính năng nổi bật, người dùng công nghệ vẫn chấp nhận bỏ ra một mức cao để sở hữu model này.

Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức ra mắt tại MWC 2017 cuối tháng 2 tới.

Viettablet.com