Samsung Galaxy S8 tiếp tục lộ ảnh với viền màn hình siêu mỏng

Samsung Galaxy S8 tiếp tục lộ ảnh với viền màn hình siêu mỏng

Admin VTB Ngày đăng: 02/22/2017Lượt xem: 832
Đã có rất nhiều tin đồn về cấu hình cũng như hình ảnh của  thời gian gần đây, hôm nay ảnh thực tế của siêu phẩm này lại tiếp tục lộ diện rõ nét hơn.
 
Bức ảnh vừa rò rỉ từ Weibo cho thấy mẫu smartphone có màn hình chiếm gần trọn mặt trước, viền siêu mỏng giống Xiaomi Mix nhưng giao diện tương tự Samsung Galaxy Note 7. 
 
Nguồn tin trên cũng đặt ra nghi vấn đây có thể là chiếc Galaxy S8 hoặc mà Samsung sắp giới thiệu sau khi sự kiện MWC 2017 ở Barcelona, Tây Ban Nha kết thúc. 
 
Bức ảnh được cho là Galaxy S8 hoặc S8 Plus. Ảnh: Weibo.
 
So với chiếc Xiaomi Mix, mẫu smartphone vừa rò rỉ không đến mức tràn ra tất cả các cạnh. Phần trên và dưới màn hình vẫn còn chỗ cho camera trước. Thêm một điều để tin rằng đây là smartphone của Samsung khi phần trên mặt trước của máy có thêm cảm biến quét mống mắt từng xuất hiện trên Galaxy Note 7. 
 
Ngày 20/2, một blog công nghệ tiếng Nga cũng đưa ra bản vẽ cho thấy một tính năng mới trên Galaxy S8. Điều đặc biệt là kiểu dáng của trong bản vẽ này hoàn toàn giống với bức ảnh rò rỉ trên Weibo.
 
Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có tính năng cất giấu dữ liệu nhạy cảm?. Ảnh: Worket.
 
Cụ thể, bản vẽ miêu tả một tính năng mang tên "Secure Folder" (thư mục bảo mật), cho phép người dùng lưu trữ ảnh, video, tin nhắn và các nội dung khác vào một nơi bí mật, được bảo vệ bởi khoá vân tay và mống mắt. 
 
Tuy mới mẻ với các fan của Samsung, nhưng tính năng bảo mật thư mục này đã có sẵn trên một số smartphone từ Trung Quốc, thậm chí được quảng cáo như một đặc điểm để bán hàng. Trên các chợ ứng dụng, nhiều tiện ích cũng có tính năng tương tự nhưng yêu cầu trả phí.
 
Samsung tại MWC 2017 dự kiến không giới thiệu điện thoại mới. Thay vào đó, hãng công nghệ này sẽ mang đến những sản phẩm đang thai nghén trong lĩnh vực tăng cường thực tế ảo và bộ đôi máy tính bảng mới. Samsung Galaxy S8S8 Plus có thể được ra mắt trong một sự kiện riêng vào tháng 3/2017. 
 
Theo Zing