Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ dùng chip Exynos 2200, công nghệ BRS?

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ dùng chip Exynos 2200, công nghệ BRS?

Admin VTB Ngày đăng: 09/14/2021Lượt xem: 531

Theo những thông tin mới nhất thì Samsung đang tiếp tục phát triển dòng máy tính bảng sử dụng công nghệ Border Reduction Structure mang tên Galaxy Tab S8 Ultra. Công nghệ này sẽ giúp cho Galaxy Tab S8 Ultra có thiết kế viền màn hình mỏng hơn bao giờ hết.

Galaxy Tab S8 Ultra 2

Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có viền màn hình siêu mỏng

Cụ thể, Galaxy Tab S8 Ultra dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2022 và sẽ được tích hợp công nghệ BRS (Border Reduction Structure - Cấu trúc giảm viền). Đây là công nghệ mới đang được Samsung nghiên cứu phát triển, giúp thiết bị sở hữu phần viền màn hình cực mỏng.

Về cấu hình dự kiến, Samsung Galaxy Tab S8 Ultra có thể sẽ được tích hợp con chip Exynos 2200, mẫu chip cao cấp đang được Samsung phát triển với chip đồ họa GPU của AMD và có sức mạnh tương đương với mẫu Snapdragon 898 của Qualcomm. Và theo truyền thống thì Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có đủ 2 phiên bản vừa dùng chip Exynos 2200 vừa dùng chip Snapdragon 898 tùy theo từng thị trường.

Galaxy Tab S8 Ultra

chạy chip Exynos 2200 mới của Samsung 

Cũng không loại trừ khả năng Galaxy Tab S8 Ultra sẽ được tích hợp công nghệ camera ẩn dưới màn hình đã được Samsung tích hợp trên dòng Galaxy Z Fold 3 mới đây. Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ là đối thủ nặng ký với mẫu tablet mới nhất của Apple là iPad Pro M1 2021 mới ra mắt trong năm nay.

Ngoài ra, theo thông tin từ leaker @FrontTron, dòng smartphone cao cấp thế hệ mới của hãng là Galaxy S22 dự kiến ra mắt vào đầu năm 2022 có thể sẽ không được tích hợp công nghệ màn hình BRS.

Xem thêm: Samsung Galaxy Tab S8 Ultra giá bao nhiêu, mua ở đâu cho uy tín, an toàn?

Viettablet

Bình luận về Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ dùng chip Exynos 2200, công nghệ BRS?