Samsung Galaxy Watch 3 lộ ảnh thực tế màn hình AMOLED, viền bezel xoay vật lý, có NFC, ECG

Samsung Galaxy Watch 3 lộ ảnh thực tế màn hình AMOLED, viền bezel xoay vật lý, có NFC, ECG

Admin VTB Ngày đăng: 07/08/2020Lượt xem: 748

Sau khi đạt được nhiều chứng nhận quan trọng, hôm nay đến lượt hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Watch 3 cũng được đăng tải giúp chúng ta hình dung được thiết kế của mẫu smart watch này.

Samsung Galaxy Watch 3

Samsung Galaxy Watch 3

Samsung Galaxy Watch 3

Samsung Galaxy Watch 3 đạt chứng nhận tại cơ quan NCC.

Dựa vào hình ảnh thực tế trên có thể thấy Samsung Galaxy Watch 3 trông rất đẹp với dây đeo có 2 màu cá tính tùy chọn là đen và nâu. Mặt trước nổi bật với màn hình AMOLED lớn, viền bezel trông mỏng hơn và có thiết kế xoay vật lý đã quay trở lại. Ngoài ra, chiếc smartwatch Galaxy Watch 3 giá rẻ sẽ đi kèm với bộ sạc mới là EP-OR285 có khả năng sạc không dây công suất 5W.

sạc Samsung Galaxy Watch 3

Cũng như mọi khi, Samsung Galaxy Watch 3 sẽ có hai kích cỡ mặt đồng hồ để người dùng lựa chọn là 41 mm kích thước màn hình 1.2 inch, pin dung lượng 247 mAh. Và đối với bản 45 mm tương ứng với kích thước 1.4 inch và pin 340 mAh. Về cấu hình, Samsung Watch 3 sẽ được Samsung trang bị bộ nhớ RAM 1GB, và bộ nhớ trong lưu trữ ROM 8GB, hỗ trợ NFC và theo dõi huyết áp và ECG.

Ảnh thực tế của Galaxy Watch 3

Dự kiến, nhà sản xuất Samsung sẽ chính thức ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 vào ngày 27/7 tới đây, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Samsung Galaxy Watch 3 lộ ảnh thực tế màn hình AMOLED, viền bezel xoay vật lý, có NFC, ECG