Samsung giảm số lần trì hoãn cập nhật phần mềm ở mốc 10

Samsung giảm số lần trì hoãn cập nhật phần mềm ở mốc 10

Admin VTB Ngày đăng: 07/06/2018Lượt xem: 811
Samsung giới hạn số lần trì hoãn trong quá trình cập nhật phần mềm trước thực tế nhiều khách hàng không muốn nâng cấp hệ thống của họ.
 
cập nhật phần mềm của samsung
Samsung chỉ cho phép khách hàng trì hoãn 10 lần trước khi máy tự động cập nhật phần mềm
 
Quyết định này không phải đột nhiên được ông lớn Hàn Quốc công bố mà không có lý do. Rút kinh nghiệm từ các sản phẩm trước đây, việc cập nhật phần mềm có thể bị kéo dài vô thời hạn cộng với việc các lỗi không mong muốn sẽ liên tục xuất hiện trên phần mềm hiện tại, đây là vấn đề Samsung muốn giải quyết sớm và dứt điểm hơn.
 
Samsung đảm bảo phầm mềm mới được hoàn thiện để khắc phục những lỗi phát sinh trên máy và khẳng định đây là phương tiện cần thiết. Mặc dù nhà sản xuất đã đầu tư và phát triển phầm mềm mới với mục đích giải quyết những sự cố xuất hiện trong quá trình sử dụng mà phần mềm cũ không khắc phục được. 
 
Tuy nhiên, vấn đề nằm ở tâm lý sử dụng của người dùng khi họ vẫn còn lo lắng việc cập nhật này có thật sự tốt cho máy hay không hay sau khi nâng cấp, máy có thể xuất hiện một số lỗi khác không mong muốn
 
yêu cầu cập nhật phần mềm của samsung
Đây là quyết định khá táo bạo từ nhà sản xuất
 
Quyết định táo bạo từ Samsung  nhận được cả lời khen và lời chê nhưng chắc chắn một điều, không nhà sản xuất nào lại mang đến một sản phẩm không tốt cho khách hàng. Chắc chắn phần mềm mới đã qua thử nghiệm nhiều lần để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng
 
Xem thêm tại: