Samsung khẳng định đẳng cấp cho Samsung Galaxy Fold, gập hoài không cấn, bền tuyệt đối

Samsung khẳng định đẳng cấp cho Samsung Galaxy Fold, gập hoài không cấn, bền tuyệt đối

Viettablet Ngày đăng: 03/29/2019Lượt xem: 155

Phiên bản smartphone gập của Samsung mang tên Galaxy Fold đã gần như hoàn thiện và sẵn sàng lên kệ, một video Samsung tung ra cho thấy độ bền ấn tượng của sản phẩm này.

Samsung Galaxy Fold được Samsung cho ra mắt vào tháng 2 trước đó và sẵn sàng lên kệ và mua vào tháng 05 tới đây, rất nhiều khách hàng lo ngại rằng nếu gập qua, gập lại sẽ tạo nên vết xước vào khó khăn trong việc sử dụng.

Mới đây, để chứng mình chất lượng của mình thì Samsung đã đưa ra một clip chứng mình độ bền “vượt thời gian” cho Galaxy Fold.

Samsung cũng tuyên bố rằng Galaxy Fold, có màn hình gập, giữ tốt cho 200.000 lần.

Samsung Galaxy Fold sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 26 tháng 4 và sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước tại châu Âu vào ngày đó.

Đồng thời chiếc điện thoại sẽ được ra mắt tại 15 quốc gia khách nhau vào ngày 3 tháng 5.

Đến với thông số kỹ thuật, khi mở, điện thoại thông minh Galaxy Fold trình bày màn hình Infinity Flex 7.3 inch với độ phân giải 1536 x 2152. 

samsung galaxy fold sẽ được bán ra vào tháng 05

Sản phẩm này sẽ chính thức được bán ra vào tháng 05

Trong chế độ này, bạn có thể sử dụng ba ứng dụng cùng lúc mà Samsung gọi là Đa nhiệm ba ứng dụng.

Khi gập vào chế độ điện thoại, nó cung cấp màn hình 4,6 inch 840 x 1960. Nó đi kèm với một tính năng gọi là Liên tục ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh một ứng dụng khi bạn chuyển đổi màn hình. Nó được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý 7nm kết hợp với 12GB RAM.

Lần đầu tiên trong một chiếc điện thoại thông minh, nó đi kèm với bộ lưu trữ UFS 3.0 với dung lượng 512GB. Samsung cho biết có sáu camera - ba ở mặt sau (khi gập ở chế độ điện thoại), một ở phía trước (cũng ở chế độ điện thoại) và hai bên trong (ở chế độ máy tính bảng). Mô-đun máy ảnh được tạo thành từ camera siêu rộng 16 MP, camera tele 12 MP và một camera góc rộng 12 MP khác. Camera selfie là cảm biến 10MP.

galaxy fold hình ảnh thực tế

Galaxy Fold là chiếc smartphone nắp gập với thiết kế độc lạ

Samsung Galaxy Fold chạy giao diện người dùng Samsung One mới nhất với hệ điều hành Android 9 Pie vượt trội. Nó có pin 4.380mAh được chia thành hai đơn vị. Điện thoại dự kiến ​​sẽ có bốn màu - Xanh Martian, Xanh Astro, Bạc space và Đen Cosmos.

Về mức giá của sản phẩm này hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ, bạn sẵn sàng với Samsung Galaxy Fold rồi chứ?

Xem thêm tại: