khach hang

Samsung ngừng cập nhật cho Samsung Galaxy S7 và S7 Edge sau 3 năm tuổi

Đăng 21 ngày trước 114 lượt xem 0 bình luận

Sau 3 năm ra mắt người dùng thì giờ đây Samsung đã đưa S7 và S7 Edge vào danh sách những chiếc máy không được cập nhật bảo mật định kỳ

Samsung Galaxy S7S7 Edge là hai thiết bị đã có trên 3 năm tuổi, vì thế mặc dù được mệnh danh là nhà sản xuất Android hàng đầu hiện nay, nhưng Samsung cũng không tránh khỏi trường hợp đáng tiếc này.

Bộ đôi flagship Galaxy S7 và S7 edge sẽ ít những những bản cập nhật bảo mật hơn trong thời gian tới, bởi sản phẩm này đã có tồn tại được 3 năm trên thị trường.

Với những thiết bị mới nhất của Samsung, hãng thường xuyên tung các bản cập nhật theo tháng và theo quý, với mục đích vá lỗi bảo mật, tăng cường hiệu năng hay bổ sung tính năng mới.

samsung galaxy s7 edge tại cửa hàng viettablet với giá tốt

Samsung Galaxy S7 Edge đã ra đời được 3 năm tuổi

Thế nhưng, Galaxy S7 và S7 edge đã bị hạ cấp xuống danh sách các thiết bị không được hỗ trợ các bản cập nhật thường xuyên của hãng. 

Theo AndroidSoul, hiện Galaxy S7 và S7 edge chỉ có thể nhận được một số bản cập nhật sửa những lỗi quan trọng trên cơ sở định kỳ. 

samsung galaxy s7 edge tại cửa viettablet với chính sách trả góp 0%

Đây cũng là một lời cảnh báo với những ai đang có ý định mua các mẫu Galaxy S7 và S7 edge. Hoặc những bạn đang sử dụng bộ đôi flagship trên nên cân nhắc lên đời các dòng máy mới hơn.

Tuy nhiên với những khách hàng của Samsung thì đây là một dịp hời để tìm kiếm sản phẩm này, với mức giá “cực phẩm” chỉ 3,990,000đ.

Xem thêm tại:

Bài viết liên quan