Samsung quyết định tung ra Samsung màn hình gập vào tháng 11
Danh mục sản phẩm

Samsung quyết định tung ra Samsung màn hình gập vào tháng 11

Admin VTB Ngày đăng: 09/04/2018Lượt xem: 578

Không còn là đồn đoán khi CEO của Samsung khẳng định sẽ tung ra sản phẩm Samsung màn hình gập trong năm nay.

Samsung dường như là kẻ khổng lồ chịu chơi, khi Galaxy Note 9 vừa ra đời thì lại xác nhận sắp cho ra mắt sản phẩm màn hình gập trong năm nay.

Màn hình gập có lẽ là xu thế cho dòng Smartphone năm 2019 theo nhiều người đồn đoán. Có lẽ xuất phát từ nhu cầu chúng ta quá chán với việc 1 chiếc Smartphone thon dài chăng.

Xoay quanh nhiều đồn đoán thì ông DJ Koh - CEO mảng di động của Samsung - vừa xác nhận rằng smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Hình ảnh minh họa 

Ông nói thêm rằng Samsung quyết định tung ra thị trường smartphone màn hình gập sau khi khảo sát người dùng và thấy rằng thiết bị với thiết kế kiểu này hoàn toàn có chỗ đứng trên thị trường.

Ông muốn Samsung là thương hiệu đi đầu trong trào lưu này, chính vì vậy chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng Samsung sẽ cho ra mắt sản phẩm đò vào sự kiện Samsung Developer Conference (SDC) vào 7- 8/11 tới đây. Chia sẻ với kênh CNBC ông DJ Koh nói rằng:

"Nhưng ngay cả khi mở ra, nó sẽ mang lại những lợi ích gì so với tablet? Nếu trải nghiệm khi mở ra của nó tương tự với tablet thì làm sao có thể thuyết phục người dùng mua nó?", ông Koh nói. "Chúng tôi phải làm sao để khi khách hàng dùng nó họ sẽ nhận ra những vượt trội so với tablet và đó là lý do chúng tôi tạo ra nó".

Hình ảnh được Samsung tung ra vào những năm trước

Vậy là những Samfan lại được dịp háo hức chờ đón thiết kế mới nhất, dẫn đầu trào lưu của Samsung.

Hiện tại cửa hàng Viettablet đang có các dòng điện thoại Samsung từ cũ nhất cho đến đời mới nhất là dòng Galaxy Note 9 đang có giá rất ưu đãi. Qúy khách hàng có thể đến tận cửa hàng để được tư vấn và bảo hành cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: