Samsung Galaxy A90 sẽ có camera pop-up như trên Vivo Nex S

Samsung Galaxy A90 sẽ có camera pop-up như trên Vivo Nex S

Viettablet Ngày đăng: 02/04/2019Lượt xem: 264

Theo thông tin mới nhất thì mẫu smartphone mới Galaxy A90 của Samsung sẽ được tích hợp phần camera trước với công nghệ camera pop-up ẩn vào cạnh trên, hay còn gọi là camera "thò thụt" tương tự như trên chiếc Vivo Nex S.

Samsung Galaxy A90 camera popup chất lượng

Samsung Galaxy A90 sẽ là smartphone Samsung đầu tiên có camera pop-up

Nói thêm về công nghệ camera pop-up, đây là công nghệ thiết kế giúp tối ưu diện tích màn hình đã được áp dụng trên Vivo Nex S. Theo đó, phần camera trước sẽ được ẩn vào cạnh trên, khi cần dùng sẽ được kích hoạt nhô lên, đây là kiểu thiết kế khá tối ưu, không làm mất diện tích màn hình như kiểu thiết kế tai thỏ, giọt nước hoặc lỗ đen trên màn hình...

Samsung Galaxy A90 camera popup

Một trong những ảnh concept

Đã có nhiều concept của Galaxy A90 được đăng tải với cách thiết kế này, có thiết kế chính giữa và có cả lệch trái. Nếu áp dụng công nghệ này, Galaxy A90 sẽ có diện tích màn hình còn tối ưu hơn cả Galaxy S10. 

Samsung Galaxy A90 camera popup nguồn tin

Nhiều nguồn tin xác nhận thông tin về Galaxy A90

Nói thêm về cấu hình, Galaxy A90 sẽ được tích hợp màn hình Super AMOLED với kích thước khá lớn lên đến 6,3 inch, mức RAM từ 6GB đến 8GB và bộ nhớ trong đạt 128GB, dung lượng pin lên đến 3800 mAh.

Với những ưu điểm trên thì có thể nói Samsung Galaxy A90 sẽ là một trong những mẫu smartphone tầm trung đáng giá nhất trong năm 2019