Sẽ không có vân tay dưới màn hình trên iPhone 2018
Danh mục sản phẩm

Sẽ không có vân tay dưới màn hình trên iPhone 2018

Admin VTB Ngày đăng: 09/07/2018Lượt xem: 521

iPhone 2018 sắp ra mắt và theo phân tích đánh giá thì sẽ không có vân tay ở dưới màn hình.

Apple dường như đang mặc kệ các hãng Android chạy theo thiết kế mới là vân tay ở dưới màn hình, quyết tâm không trang bị tính năng này trên iPhone 2018.

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo thường được mọi người biết đến với biệt danh "ông đồng Apple".

Hôm nay, ông vừa công bố một kết quả nghiên cứu mới cho khách hàng của mình, tập trung vào khả năng Apple sẽ trang bị công nghệ Fingerprint On Display (FOD: cảm biến vân tay dưới màn hình) cho các mẫu iPhone trong tương lai.

Apple vẫn trung thành với Face ID, họ tin rằng và kết quả cho thấy khách hàng của họ hoàn toàn hài lòng với Face ID và ở thời điểm hiện tại Apple hoàn hoàn không có nhu cầu này cho dòng iPhone mới 2018 của mình.

Và họ đang chờ đợi phản ứng của người dùng Android về tính năng này để xem có nên trang bị trên iOS hay không?

Apple không phải là kẻ đi sau thời đại mà chính là một kẻ khổng lộ thận trọng. Hiện tại ngày ra mắt sản phẩm iphone mới 2018 đã được ấn định vào ngày 12/09 tới đây.

Giới công nghệ sẽ được chiêm ngưỡng về những siêu phẩm mới nhất của nhà Apple sau quá nhiều đồn đoán.

Hiện tại cửa hàng Viettablet đang có những sản phẩm iPhone đầy đủ nhất, các dòng iphone 8, iphone 8 Plus, iPhone X đang có giả tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích để nhận được sự tư vấn của nhân viên và bảo hành cho sản phẩm.

Xem thêm tại: