Smartphone Pocophone F1 đến từ Xiaomi rò rỉ những thông tin đầu tiên

Smartphone Pocophone F1 đến từ Xiaomi rò rỉ những thông tin đầu tiên

Admin VTB Ngày đăng: 07/25/2018Lượt xem: 761

Pocophone F1 là dòng smartphone kế tiếp của nhà Xiaomi được dự đoán sẽ có bước bức phá ngoạn mục với những cải tiến mới hơn.

pocophone của xiaomi

POCOPHONE rò rỉ những thông tin về cấu hình

Sau khi liên tục cho ra những sản phẩm được công chúng yêu thích trên thị trường, đặc biệt là bộ ba sản phẩm Xiaomi Mi 8 - Xiaomi Mi 8 SE -Xiaomi Mi 8 EE, thì mới đây nhiều nguồn tin cho biết nhà sản xuất sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm mới với tên gọi "POCOPHONE". Nhãn hiệu này đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) phê chuẩn.

XDA-Developers đã có thông tin về một bản firmware được Xiaomi phát triển từ tháng 3/2018 dành cho một mẫu smartphone cao cấp có tên mã là "beryllium" với trang bị vi xử lý Snapdragon 845. Kế tiếp đó là những thông tin về một mẫu smartphone của nhãn hiệu Pocophone với 6GB RAM và 2 lựa chọn bộ nhớ trong 64GB/128GB.

Bên cạnh đó, phóng viên Roland Quandt của trang WinFuture cũng đã cho biết một số đặc điểm về cấu hình của chiếc POCOPHONE. Đây sẽ là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Xiaomi gồm chipset Snapdragon 845 và màn hình 5.99-inch độ phân giải 2160 x 1080 pixel có giá rẻ nhất trên thị trường (không tính thị trường Trung Quốc ở hiện tại khi Xiaomi Mi 8 đang có giá bán thậm chí còn rẻ hơn nữa).

giá bán của pocophone

Nếu được tung ra thị trường, chiếc điện thoại này sẽ có giá bán khoảng 11,4 triệu VND cho phiên bản 6GB RAM/ 64GB ROM và 12,5 triệu VND cho phiên bản 6GB RAM/ 128 GB ROM tại thị trường châu Âu. Nguồn tin này khá đáng tin cậy vì được chia sẻ kèm theo các mã EAN/UPC (một loại mã vạch thuộc quyền quản lý của Hệ thống đánh số sản phẩm châu Âu).

Để xác nhận nguồn tin này có đảm bảo độ chính xác 100% hay không, chúng ta cần phải đợi đến lễ công bố chính thức của Xiaomi Pocophone F1 mà theo dự kiến thì sẽ rất sớm diễn ra trong thời gian tới.

Xem thêm tại: