Smartphone Xiaomi không thể có giá nghìn đô

Smartphone Xiaomi không thể có giá nghìn đô

Admin VTB Ngày đăng: 09/12/2018Lượt xem: 1129

Xiaomi được biết tới là hãng điện thoại với giá cả phải chăng, và sẽ không có một chiếc Smartphone nào có giá nghìn đô, trong tương lai gần.

Xiaomi cho hay hãng này chỉ lãi suất 5% trên 1 chiếc smartphone bán ra thị trường, và không có ý định bán giá nghìn đô cho sản phẩm của mình.

Quả thật là như vậy khi chúng ta thấy những chiếc điện thoại cao cấp của hãng này là Mi8, Mi8 SE, Black Shark, Mi8 EE đều có giá rất phải chăng dưới 669 USD.

Trong tình hình cạnh tranh hiện tại khi các ông lớn khác là Samsung hay Apple liên tục cho ra những sản phẩm nghìn đô như Galaxy Note 9 hay iPhone X thì hãng Xiaomi dường như không quan tâm đến điều đó.

Smartphone Xiaomi không thể có giá nghìn đô

Xiaomi Mi8 SE

Họ tung ra thị trường những chiếc smartphone giá rẻ và cấu hình ấn tượng, thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng, nhất là hai thị trường Ấn Độ và Trung Quốc, điển hình là sản phẩm Pocophone F1 tại thị trường Ấn Độ đã nhanh chóng cháy hàng.

Black Shark đánh giá sản phẩm

Xiaomi Black Shark 

Lượng người dùng lớn Xiaomi sẽ bán được những dịch vụ internet của mình qua các thiết bị trên, và từng bước chiếm được thị phần cũng như niềm tin của khách hàng.

Trong đường đua công nghệ thì người dùng vẫn muốn mua một sản phẩm có thương hiệu tốt, chất lượng tốt và giá “mềm”, giống như những gì mà Xiaomi đang mang lại cho khách hàng của mình.

Xem thêm tại:

Bình luận về Smartphone Xiaomi không thể có giá nghìn đô