Sony tuyên bố sẽ "lột xác" trong lần ra mắt kế tiếp
Danh mục sản phẩm

Sony tuyên bố sẽ "lột xác" trong lần ra mắt kế tiếp

Admin VTB Ngày đăng: 05/17/2017Lượt xem: 822

Sony tuyên bố sắp tung ra phiên bản smartphone mới cải tiến lớn về mặt ngoại hình sau nhiều năm giữ nguyên thiết kế có phần "cũ kỹ".

sony

Sony vẫn chưa có nhiều thay đổi về mặt thiết kế trong thời gian dài vừa qua

Trong thị trường smartphone rực lửa như hiện nay, việc phải có thay đổi cũng như cải tiến về mặt ngoại hình là điều cực kỳ cần thiết. Bởi ngoài yếu tố cải tiến về chất lượng, việc sở hữu ngoại hình bắt mắt cũng là điều mà nhiều người dùng cực kỳ quan tâm. Và việc thay đổi về ngoại hình sẽ giúp các smartphone có cơ hội cạnh tranh cao hơn.

Trên thực tế các mẫu smartphone của Sony rất đẹp với ngôn ngữ thiết kế Monolithic nguyên khối đơn giản và sang trọng. Tuy nhiên, hiện nay, xu hướng của "nhân loại"  trào lưu smartphone không cạnh viền lại đang được khá nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy, với kiểu thiết kế chung chung, không có khác biệt về ngoại hình giữa các smartphone tầm trung hay cao cấp cũ của Sony khiến nhiều người dùng khá thất vọng.

sony thiết kế

Có vẻ như đã đến lúc Sony phải thay đổi ngoại hình của mình thay vì thiết kế nguyên khối Monolithic đơn giản rồi đúng không nào?

>> Xem thêm: Lộ tin Sony Xperia XZ Premium màn hình 4K, Snapdragon 835 lên kệ vào tháng 6 tại châu Âu

Chính vì vậy, Sony đã bị bỏ khá xa so với các đối thủ khác về phong cách thiết kế. Ví dụ: Với thiết kế màn hình vô cực như ở , thiết kế điện thoại không viền như Xiaomi Mi Mix, hay tỉ lệ màn hình 18:9 như ở LG G6,...

Nhận thấy tầm quan trọng của thiết kế, Sony đã đưa ra câu trả lời cho phóng viên tại Nhật Bản trong một buổi họp báo rằng: "Hiện nay thiết kế điện thoại không viền đang rất được ưa chuộng và đội ngũ thiết kế Sony đang có kế hoạch triển khai ý tưởng này".

Sau phát ngôn này của nhà đại diện phát ngôn Sony, các fan Sony thật sự rất trông chờ vào sự thay đổi này, trông chờ vào "sự khác biệt" trong thời gian sắp tới.

Theo bạn, sự thay đổi liệu có cần thiết hay không? 

Viettablet.com