Sony Xperia L1 chỉ còn 1,5 triệu tại Viettablet

Sony Xperia L1 chỉ còn 1,5 triệu tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 10/26/2018Lượt xem: 1545

Sony là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy Sony với cấu hình tốt và giá rẻ thì hãy để Viettablet gợi ý cho bạn nhé!

Sony Xperia L1 công ty sẽ là gợi ý hay ho dành cho bạn, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc smartphone dùng cho việc giải trí, chơi game tầm trung thì đây là sự gợi ý của Viettablet dành cho bạn, mới ngày nào chiếc máy này còn có giá gần 5 triệu đồng nhưng hiện nay nó đã có mức giá hợp lý hơn rơi vào khoảng 1,590,000đ.

Với mức giá này bạn có thể mua để cho cha mẹ của mình giải trí hay con cái của bạn.

sony experia l1

Sony Experia L1

Điểm qua một chút về cấu hình chiếc Sony Experia L1 nguyên seal chạy hệ điều hành Adroid 7.0 và màn hình 5,5 inches giúp chúng tầm vừa tay hơn và đồng tới sản phẩm này có mặt lưng nhám giúp ít bám vân vân tay và cầm nắm chống trơn trượt hơn.

Sony Xperia L1 công ty có bộ nhớ 3GB/12GB và hỗ trợ thẻ nhớ, đồng thời lượng pin là 2620mAh, đây là một lượng pin không hề tồi dành cho một chiếc máy smartphone.

mặt trước sony experia l1

màn hình 5,5 inches

Chiếc máy này có camera đơn nhân có độ phân giải 13MP với khẩu độ f/2.2 và camera trước có độ phân giải 5MP khẩu độ f/2.2, cho bức ảnh chân thực nhất.

Nếu một năm trước bạn phải bỏ ra mức giá gần 5 triệu đồng thì năm nay bạn chỉ cần 1,590,000đ là có thể sở hữu được sản phẩm này.

Hãy đến với cửa hàng Viettablet để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Xem thêm tại: