Sony Xperia Z5 Premium chiếc máy đáng mua nhất trong thời điểm hiện tại
Danh mục sản phẩm

Sony Xperia Z5 Premium chiếc máy đáng mua nhất trong thời điểm hiện tại

Admin VTB Ngày đăng: 08/27/2018Lượt xem: 2396

Sony Xperia Z5 Premium, smartphone cấu hình mạnh mẽ, hình ảnh 4k và giá cả hợp lý, liệu có phải là chiếc điện thoại đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. 

1. Sony Xperia Z5 Premium - Thiết kế sang trọng và mạnh mẽ.

Sony Xperia Z5 premium dù qua thời gian vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng người yêu thích thương hiệu này, bởi những ưu điểm riêng biệt.

Thiết kế hai mặt lưng kính sang trọng, và mạnh mẽ với 4 cạnh viền được làm sắc sảo. Bốn góc được bo cong, tạo nên độ uốn nhưng không quá mền mại.

Sony Xperia Z5 Premium

Khi cầm rất vừa tay, tuy nhiên một đặc điểm nhỏ, cho đến thời điểm hiện tại nếu người dùng đã quá quen thuộc với màn hình tràn việc thì cầm Sony Xperia Z5 Premium khá thô một chút, vì nó không được bo cong mềm mại như những sản phẩm màn hình tràn viền gần đây.

Nhưng sẽ phù hợp cho ai thích chiếc điện thoại của mình mang phong cách mạnh mẽ.

2. Sony Xperia Z5 Premium – Cấu hình ổn.

Sở hữu con Snapdragon 810, 4 nhân cho tác vụ xử lý mượt mà. Các tác vụ thực hiện trên chiếc máy này rất nhanh, gọn.

Lượng pin 3430mAh, lượng pin phù hợp cho khách hàng có thể sử dụng trong vòng 24h mà không cần phải sạc lại, chỉ cần 30 phút bạn có thể sạc được 60% lượng pin cần thiết. Sony Xperia Z5 Premium cũ sở hữu ram 3GB, bộ nhớ trong 32GB, thẻ MicroSD tối đa 200 GB.

Sony Xperia Z5 Premium 1

Đây là một chiếc máy có cấu hình ổn, và lượng pin tốt, tác vụ nhanh.

3. Sony Xperia Z5 Premium – Camera 4k.

Sony Xperia Z5 Premium xách tay là một chiếc máy có màn hình, camera 4k cho phép những hình ảnh hiện thị sắc sảo đến từng đường nét, màu sắc chân thực.

Sony Xperia Z5 Premium 2

Bạn sẽ không cần lo lắng khi sử dụng chiếc máy này quay video, Sony Xperia Z5 Premium quay video với góc độ lớn, và chống rung quang học. Bạn có thể thử nghiệm những sáng tạo của mình với chiếc điện thoại này. Ngoài ra còn có thể cân các game mạnh như PUPG, Asphalt 9…cho đồ họa sắc nét và chân thực hơn.

4. Sony Xperia Z5 Premium – Giá phù hợp.

Những sản phẩm đến từ thương hiệu Sony luôn được người dùng yêu thích. Vào thời điểm mới ra mắt sản phẩm này cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm của Samsung nhưng vào thời điểm này đã có giá phù hợp hơn với người dùng. Tại cửa hàng Viettablet, Sony Xperia Z5 Premium Like New đang có giá 3,090,000đ.

Sony Xperia Z5 Premium 3

Khách hàng sẽ được chọn lựa và tư vấn và chính sách bảo hành cho mỗi sản phẩm.

Xem thêm tại: 

Bình luận về Sony Xperia Z5 Premium chiếc máy đáng mua nhất trong thời điểm hiện tại