Sửa chữa màn hình điện thoại Samsung rẻ nhất TP.HCM
Danh mục sản phẩm

Sửa chữa màn hình điện thoại Samsung rẻ nhất TP.HCM

Admin VTB Ngày đăng: 04/05/2018Lượt xem: 1183

Màn hình của điện thoại Samsung hay bất kỳ hãng điện thoại smartphone nào cũng đều là bộ phận rất quan trọng, và bạn sẽ thật sự gặp rắc rối nếu màn hình xảy ra vấn đề. Chính vì vậy, để đảm bảo quá trình sử dụng, thao tác với điện thoại được ổn định thì không thể thiếu các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bài viết sau sẽ mách nhỏ bạn địa chỉ sửa chữa màn hình điện thoại Samsung rẻ nhất TP.HCM giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Trường hợp nào cần sửa chữa màn hình điện thoại?

Một lưu ý nhỏ để bạn không tốn quá nhiều tiền sửa chữa, thay mới màn hình điện thoại Samsung đó chính là phải lựa chọn được đúng địa chỉ sửa chữa màn hình điện thoại Samsung rẻ nhất và phân biệt được tình trạng màn hình của mình để tránh bị chặt giá.

Cụ thể, khi màn hình gặp vấn đề thì trước hết bạn nên xem xét tình trạng của màn hình hiện tại như thế nào. Có thể chia làm các trường hợp như sau:

Màn hình bị hư, vỡ mặt kính: Đối với tình huống này, bạn chỉ cần thay mới mặt kính Samsung là đã có thể sử dụng lại bình thường. Do mặt kính là bộ phận nằm bên ngoài màn hình, có tác dụng bảo vệ và hạn chế lực tác động lên các chi tiết máy khác, nên lỗi này là nhẹ nhàng và dễ khắc phục. Thay mặt kính điện thoại Samsung rẻ nhất trong tất cả các vấn đề về màn hình, có giá khoảng 200.000 VNĐ – 400.000 VNĐ.

Cảm ứng màn hình bị liệt: Khắc phục cảm ứng màn hình điện thoại cầu kì và phức tạp  hơn các lỗi khác. Do đó, chi phí dịch vụ này đắt hơn so với trường hợp thay mặt kính, nằm trong khoảng 800.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ.

Màn hình bị liệt, loạn và chết cảm ứng: Đây là dấu hiệu nặng nhất khi muốn khắc phục lỗi màn hình. Gặp phải tình huống này thì dù bạn cói muốn thay màn hình Samsung rẻ nhất cũng phải chi từ 1.500.000 VND trở lên vì bắt buộc phải thay trọn bộ màn hình gồm phần cảm ứng, màn hình LCD và mặt kính điện thoại.

Ở đâu thay màn hình Samsung rẻ nhất tại TP.HCM?

Đáp ứng nhu cầu thay mới, sửa chữa màn hình Samsung cũng như các dòng điện thoại thông minh khác thì các  trung tâm hoặc cửa hàng thay mặt kính, màn hình cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng uy tín, chất lượng, không ít trường hợp quý khách hàng bị chặt giá, đánh tráo linh kiện hoặc rút ruột. Chính vì vậy, bạn cần một địa chỉ uy tín, đảm bảo và có thương hiệu để sửa chữa điện thoại đúng chỗ.

Trước thực tế đó, Viettablet là một trong những cửa hàng thay màn hình Samsung rẻ nhất TP.HCM mà quý khách hàng có thể tin tưởng.  Đến với Viettablet, bạn có thể yên tâm khắc phục hoàn toàn các nhược điểm từ phương pháp thay màn hình thủ công cũ, đảm bảo màn hình không ố vàng hay lọt bụi, không vết bọt nước, tuyệt đối không ảnh hưởng đến những linh kiện khác, màn hình đẹp, cảm ứng mượt mà y như mới. Đặc biệt, Viettablet luôn áp dụng mức giá sửa chữa phải chăng, bình dân nhất đối với quý khách hàng, giúp bạn sửa chữa “dế yêu’’ một cách trọn vẹn và an tâm, hạn chế chi phí sửa chữa nhiều lần gây tốn kém.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thay màn hình Samsung rẻ nhất, bạn vui lòng liên hệ với Viettablet qua hotline 0906.539.459 hoặc theo địa chỉ Viettablet: 69A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh để được nhân viên trực tiếp tư vấn, kiểm tra, báo giá sửa chữa tốt nhất – chính xác nhất – uy tín nhất!