khach hang

Tâm sự của một ifan đã dùng iPhone rồi không dùng Android được???

Đăng 18-03-2019 145 lượt xem 0 bình luận

iPhone là thiết bị smartphone của Apple mà mỗi lần ra mắt luôn trong tình trạng cháy hàng và ngồi không yên, có nhiều người bảo dùng iPhone rồi không thể dùng Android, thật không?

1. Dùng vì sang

Đa số người dùng iPhone hay ifan luôn có một tình yêu vô hạn với thương hiệu mình đang dùng và nhất là “quả táo cắn dở”.

iPhone sang vì iPhone luôn đắt hơn các thiết bị khác, mắc dù các thiết bị khác có cải tiến bao nhiêu đi nữa thì Apple vẫn cứ là sang.

iPhone 5S là chiếc máy đời "cũ" nhưng không hề cũ chút nào

2. iOS hệ điều hành tối ưu hoá tốt

iOS là hệ điều hành độc quyền và với những ai mới sử dụng lần đầu sẽ rất ư là khó chịu vì nhiều thủ tục rườm rà, tuy nhiên nếu bạn đã lỡ dùng iPhone và quen với iOS thì chắc hẳn bản không thể bỏ qua với những chức năng và sự tối ưu hoá cực tốt của hệ điều hành này, ngoài ra còn có thêm Apple Watch và Macbook, trọn bộ cho bạn lựa chọn hệ sinh thái của Apple.

Adroid là hệ điều hành mở nên sẽ có nhiều bất cập hơn ví dụ là virut tấn công và bảo mật lỏng lẻo hơn.

iphone là chiếc máy có thiết kế truyền thống và cấu hình mạnh

iPhone luôn có thiết kế truyền thống và cấu hình cao, bảo mật tốt

3. Giá đắt xắt ra miếng

Công nhận iPhone luôn đắt từ iPhone 4 cho đến bây giờ là XS Max, tuy nhiên iPhone không đơn thuần chỉ là chiếc điện thoại để nghe gọi, mà nó còn là trang sức cực cool. Dùng đồ của Apple rất lâu bị xuống giá, và luôn an tâm với bảo hành của hãng tại các Apple Store.

apple watch

Ngoài iPhone ra bạn có thể sử dụng những món đồ cực sang trong hệ sinh thái của Apple, Apple Watch đang có giá cực ưu đãi tại Viettablet

4. Chọn mua con máy nào trong thời điểm hiện tại?

Nếu bạn đang có một số tiền dành ra mua điện thoại lớn trên 18 triệu thì hãy mua XS Max không thì vẫn có thể lựa chọn iPhone 7 một chiếc iPhone nhỏ gọn tuy nhiên công năng và cấu hình ăn đứt các con Adroid cận cao cấp khoảng 8 triệu đồng.

Tất nhiên so sánh là khập khiểng nhưng bạn có công nhận là dùng iPhone vẫn thích đúng chứ?

Hiện tại tại cửa hàng Viettablet đang có chương trình khuyến mãi mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng và bảo hành cho khách hàng mua iPhone tại Viettablet.

Xem thêm tại:

Bài viết liên quan