Tắt ngay tính năng này nếu không muốn mất tiền oan trên iPhone
Danh mục sản phẩm

Tắt ngay tính năng này nếu không muốn mất tiền oan trên iPhone

Admin VTB Ngày đăng: 02/10/2017Lượt xem: 1681
Chỉ vì tính năng mới được Apple âm thầm bổ sung này mà có người dùng iPhone có thể bị mất tiền oan mà không hề hay biết
 
Kể từ phiên bản hệ điều hành iOS 9, Apple đã tập trung vào việc cải thiện tính năng, tăng cường trải nghiệm người dùng, thiết kế lại giao diện, tiết kiệm pin tốt hơn... và nhiều thay đổi khác. Tuy nhiên, có lẽ là rất nhiều người không để ý đến tính năng Wi-Fi Assist mới được Apple thêm vào.
 
Từ iOS 9 trở đi đã có tính năng Wi-Fi Assist.
 
Tính năng này sẽ giúp bạn tự động chuyển sang sử dụng kết nối 3G/4G trong trường hợp kết nối Wifi yếu hoặc bị lỗi, điều này nhằm đảm bảo quá trình kết nối internet được liên tục và ổn định. Đáng chú ý, tính năng này sẽ được tự động kích hoạt trên iPhone.
 
Tất nhiên, việc sử dụng dữ liệu di động lúc này sẽ mang đến cho bạn một kết nối nhanh hơn, nhưng nếu không thiết lập các mức độ giới hạn, người dùng sẽ phải đối mặt với các hóa đơn thanh toán cao ngất ngưởng vào mỗi cuối tháng.
 
Bạn hãy thử tưởng tượng khi đang tải một game có dung lượng vài GB, bỗng nhiên kết nối Wifi bị chập chờn hoặc yếu đi đôi chút thì với tính năng Wi-Fi Assist, iPhone của bạn sẽ tự động bật kết nối 3G/4G lên để tiếp tục tải game và bạn hiểu điều gì sẽ xảy ra rồi đấy. 
 
Cách tốt nhất là bạn nên tắt tính năng Wi-Fi Assist trên iOS 9 khi không cần đến. Để làm được điều này, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:
 
Bước 1: Vào Setting, chọn Cellular.
Bước 2: Tìm và tắt tính năng Wi-Fi Assist trên menu (bạn có thể bật lại tính năng này khi cần thiết).
 
Theo thethaovanhoa.vn
 
Zalo Button