Các mẹo tắt quảng cáo trên Realme mà bạn nên biết
Danh mục sản phẩm

Các mẹo tắt quảng cáo trên Realme mà bạn nên biết

Khang Ngày đăng: 05/12/2024Lượt xem: 165

Việc những nội dung quảng cáo hiển thị trong quá trình sử dụng điện thoại thường sẽ che mất thông tin, nội dung khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Tuy đây là trường hợp rất thường gặp nhưng bạn vẫn có thể tắt chúng đi một cách dễ dàng. Dưới đây Viettablet sẽ chia sẻ đến bạn cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme nhanh chóng nhất. 

Tại sao quảng cáo xuất hiện trên điện thoại

Lý do khiến điện thoại Realme xuất hiện quảng cáo là do hãng đã cài quảng cáo lên các điện thoại đang chạy phần mềm ColorOS của họ. Một đoạn ngắn trong thông cáo báo chí, Realme đã chia sẻ:

“ Để tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ hơn cho bạn và (nhằm) duy trì mô hình kinh doanh lành mạnh và bền vững, chúng tôi xin được giới thiệu tính năng đề xuất nội dung thương mại trong Hệ Điều Hành” 

Quảng cáo xuất hiện quá nhiều lần sẽ gây ra nhiều phiền toái 

Phía công ty cho biết trong thời gian tới sẽ xuất hiện quảng cáo trong ứng dụng Trình quản lý điện thoại và trên trang Kiểm tra bảo mật. Điều này sẽ xuất hiện sau khi cài đặt ứng dụng mới ở các thiết bị ảnh hưởng sẽ từ ColorOS 6 trở lên. Tuy nhiên nếu người dùng cảm thấy phiền phức, không thoải mái thì có thể áp dụng một số cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme để tắt chúng đi một cách dễ dàng. 

Các lợi ích khi tắt quảng cáo 

Lợi ích lớn nhất khi tắt quảng cáo trên điện thoại Realme chính là giúp tiết kiệm pin, tiết kiệm dữ liệu và nội dung trên điện thoại không bị che mất. Rất nhiều quảng cáo thường có kích thước lớn, che kín gần như toàn bộ màn hình điện thoại khiến người dùng không thể nhìn thấy nội dung. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng điện thoại. 

Tắt quảng cáo trên điện thoại sẽ giúp bạn trải nghiệm điện thoại một cách mượt mà hơn 

Khi tắt hết các quảng cáo đi bạn có thể trải nghiệm đầy đủ những tính năng của điện thoại một cách mượt mà nhất. Không bị che khuất tầm nhìn và tiếp nhận thông tin đầy đủ hơn. Hiện nay có rất nhiều cách tắt quảng cáo trên điện thoại Rename, bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp nhất với điện thoại của mình. 

Top 4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại realme

Viettablet sẽ hướng dẫn bạn 4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme đơn giản nhất: 

Tắt quảng cáo trong cài đặt của điện thoại realme

Để tắt quảng cáo ngay trong chính phần cài đặt của điện thoại, bạn có thể thực hiện lần lượt theo những bước sau: 

  1.  Chọn vào mục Cài đặtCài đặt bổ sungNhận đề xuất
  2. Gạt dấu tắt ở dòng Nhận đề xuất là hoàn thành. 

Với những thao tác đơn giản như vậy là bạn đã có thể tắt đi những quảng cáo có thể xuất hiện trong điện thoại của bạn. 

Tắt quảng cáo trên Chrome cũng là một cách hiệu quả 

Tắt quảng cáo Chrome

  • Bước 1: Mở khóa màn hình và chọn vào mục Cài Đặt
  • Bước 2: Tìm Quảng CáoKhông cá nhân hóa quảng cáo.
  • Bước 3: Tiếp theo tìm và gạt thanh ngang để bật tính năng giúp tự động chặn quảng cáo khi sử dụng trình duyệt ⇒ Chọn vào mục OK để xác nhận từ chối quảng cáo. 
  • Bước 4: Đặt lại mã nhận dạng cho quảng cáo rồi xác nhận OK là hoàn thành chặn quảng cáo. 

 Sử dụng chương trình Adblock Browser

Trình duyệt Adblock Browser một một trong những trình duyệt chặn quảng cáo hiệu quả hàng đầu. Ngoài ra, trình duyệt này có thể chặn không cho các nhà quảng cáo theo dõi hành vi của bạn. Các bước cài đặt chương trình Adblock Browser như sau: 

Bước 1: Tải và cài đặt trình duyệt Adblock Browser TẠI ĐÂY .

Bước 2: Mở Adblock đã cài đặt và truy cập vào một trang web bất kỳ nào đó. Khi đó Adblock Browser sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các quảng cáo khỏi trang web mà bạn truy cập. 

Adblock Browser là phần mềm chặn quảng cáo cực hiệu quả 

Tắt quảng cáo bằng chế độ tiết kiệm dữ liệu của Chrome

Cuối cùng, bạn còn có thể sử dụng chế độ tiết kiệm dữ liệu - Lite mode trên Google Chrome để chặn quảng cáo xuất hiện. 

  • Bước 1: Mở Google Chrome trên điện thoại của bạn. 
  • Bước 2: Tìm chọn vào biểu tượng 3 dấu ba chấm rồi chọn mục Cài Đặt.
  • Bước 3: Tiếp theo chọn Data Saver và gạt thanh từ trái sang phải để bật chế độ tiết kiệm dữ liệu là hoàn thành. 

Lợi ích của việc tắt quảng cáo trên điện thoại realme

Tăng tính bảo mật và quyền riêng tư: Nhiều quảng cáo có thể thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng vì vậy việc tắt quảng cáo trên điện thoại Realme có thể giúp bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn, chặn những theo dõi trực tuyến không cần thiết. 

Tiết kiệm dữ liệu và pin cho điện thoại: Quảng cáo xuất hiện thường xuyên trên điện thoại Realme thường sẽ gây tốn pin và dữ liệu. Tắt quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm dữ liệu và pin điện thoại tốt hơn. 

Người dùng nên chặn quảng cáo để có những trải nghiệm sử dụng điện thoại tốt hơn

Tăng hiệu quả sử dụng: Nhiều quảng cáo thường sẽ che mất tầm nhìn và nội dung hiển thị vì vậy khi tắt những quảng cáo trên điện thoại Realme sẽ giúp bạn trải nghiệm được những tính năng một cách tốt hơn. 

Tăng tốc độ tải web: Thông thường khi tắt quảng cáo trên điện thoại thì tốc độ tải trang web sẽ nhanh hơn từ đó giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng. 

Hạn chế tốn dữ liệu di động: Nhiều quảng cáo sẽ gây tiêu tốn dữ liệu vì vậy bạn nên thực hiện các phương pháp tắt quảng cáo trên điện thoại Realme để tránh gây lãng phí.

Trên đây là một số cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme mà Viettablet muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn sẽ có những trải nghiệm sử dụng điện thoại tốt hơn !

Bình luận về Các mẹo tắt quảng cáo trên Realme mà bạn nên biết

Zalo Button