Tecno Camon CX chuẩn bị ra mắt, sự đồng nhất hoàn hảo giữa camera trước sau giá chỉ 5 triệu
Danh mục sản phẩm

Tecno Camon CX chuẩn bị ra mắt, sự đồng nhất hoàn hảo giữa camera trước sau giá chỉ 5 triệu

Admin VTB Ngày đăng: 06/28/2017Lượt xem: 1175

Hãng smartphone đến từ thị trường HongKong Tecno Mobile, đã chuẩn bị ra mắt model đánh mạnh vào camera phone tại thị trường Việt Nam và cũng là sự kiện đầu tiên về sản phẩm này trên toàn thế giới.

 

 

Theo đó, thiết bị này sẽ có tên Camon CX smartphone được Tecno Mobile tự hào là sản phẩm có chất lượng camera tốt với sự đồng nhất giữa camera trước, sau.  Cụ thể, máy được trang bị bộ đôi camera 16MP, được biết camera trước trang bị CX Lens 4 lớp thấu kính, kết hợp cùng 2 đèn flash cho chất lượng ảnh selfie chân thực nhất trong mọi điều kiện.

 

 

Về camera sau thì được Tecno Mobile mang lên bộ cảm biến Sony Exmor R IMX298, khẩu độ F/2.0, 6 lớp thấu kính đặc biệt PDAF cho tốc độ 0.1s.

 

 

Ngoài ra, chiếc Camon CX mang trong mình nhiều công nghệ tiên tiến như sạc nhanh 70%, cảm biến vân tay 1 chạm, máy trang bị 2 sim nhưng vẫn giữ khe cấm thẻ nhớ ngoài 128G, thiết kế kim loại nguyên khối cho nhiều lựa chọn màu sắc đa dạng Champagne gold, Gray, Blue, Pink.

 

 

Dự kiến, sản phẩm Camon CX nằm trong phân khúc từ 4 đến 5 triệu đồng, hứa hẹn sẽ là một lựa chọn sáng giá trong mức giá phổ thông ở thời gian sắp tới.