Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" Chính Hãng
Danh mục sản phẩm
thay-man-hinh-ep-king-xiaomi-pad-5_x8qy-kh

Tính năng nổi bật

 •  Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" Chính Hãng tại Viettablet với giá cực tốt
 • Sửa chữa máy tại chỗ, nhanh chóng, khách hàng quan sát trực tiếp quá trình
 • Chất lượng màn hình nguyên seal nhập khẩu trực tiếp chính hãng.
 • Không giữ máy của khách hàng
 • Bảo hành sản phẩm 1 tháng
 • Màn hình được thay thế bởi kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm
 • Giao hàng C.O.D trên toàn quốc
 • Bộ sản phẩm:
 • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình
Số 1 về bảo hành hậu mãi
 • HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (điện thoại cũ). 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu cho tất cả lỗi do máy phát sinh.
 • Bảo hành toàn diện cả nguồnmàn hình trong 6 tháng với máy cũ, 2 tháng với máy mới với tất cả lỗi do máy phát sinh (Áp dụng từ 1/10/2022).
 • Thay pin iphone miễn phí trọn đời (có vcare 1-1)
 • 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 với máy cũ, đến tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 6 đến đến tháng 12 với máy mới (bao gồm cả nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
Thông tin bảo hành chi tiết
Liên hệ để biết giá
Bảo hành: Vàng
- Được sửa chữa, thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn bộ linh kiện phần cứng (bao gồm cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) và phụ kiện DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.
- 1 đối 1 trong 30 ngày (Tiêu chuẩn)
- 1 đổi 1 trong 45 ngày (Đối với gói V-care)
- 1 đổi 1 trong 12 tháng (đối với gói Vcare 1 đổi 1)
- Giá máy chưa bao gồm Giá gói Bảo hành vàng

Hoặc

THÔNG TIN CHI TIẾT Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" Chính Hãng

Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" xuất hiện các tình trạng sọc màn hình, các điểm chết hoặc chỉ đơn giản là đã bị rơi, vỡ, va chạm dẫn đến vỡ mặt kính,... đó là lúc cho thấy bạn cần quan tâm đến việc kiểm tra và thay màn hình cho Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4". Đừng lo lắng, đến ngay Viettablet để được kiểm tra, thông báo tình hình máy cũng như tiến hành thay màn hình một cách nhanh chóng, an toàn nhất. Tại Viettablet, chúng tôi đảm bảo quá trình thay màn hình sẽ được quan sát bởi khách hàng, hoàn toàn xoá bỏ tâm lý lo ngại bị thay thế, đánh tráo linh kiện trong quá trình sửa chữa. Đồng thời, khách hàng có thể nhận lại máy ngay khi hoàn thành. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa có chi phí thay màn hình Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" rẻ nhất tại TPHCM.

Thay màn hình Xiaomi Pad 5 Pro 11 inches giá rẻ tại TPHCM

Nếu chẳng may Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" của bạn bị rơi, vỡ hoặc va chạm trong quá trình sử dụng, dẫn đến ảnh hưởng chất lượng màn hình như: màn hình bị tối, sọc màn hình, các điểm chết hoặc điểm đen xuất hiện trên màn hình, gây khó khăn trong quá trình sử dụng, hoặc các chức năng cảm ứng không còn tốt nữa. Đó là những dấu hiệu cho thấy bạn nên cân nhắc đến việc thay màn hình cho Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4". Bên cạnh đó, nếu bạn lo lắng chi phí việc thay màn hình Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" quá cao, đã có Viettablet giúp bạn. Viettablet với dịch vụ thay màn hình giá rẻ tại khu vực TPHCM. Không những đảm bảo về giá, khi thay màn hình Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" tại Viettablet, khách hàng còn có thể yên tâm về chất lượng linh kiện, các chính sách bảo hành, chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Và cuối cùng là quy trình thay màn hình Xiaomi Pad 5 Pro 11 inches tại Viettablet hoàn toàn cho phép khách hàng quan sát, tránh hoàn toàn việc đánh tráo linh kiện hoặc các vấn đề liên quan khác. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao máy - nhận máy trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình thay màn hình Xiaomi Pad 5 Pro 11 inches tại Viettablet

Quy trình thay màn hình Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" tại Viettablet được thực hiện cực kì nhanh chóng, đơn giản, chỉ với 4 bước như sau:

Bước 1: Nhận máy từ khách hàng, lắng nghe các vấn đề cũng như tiến hành kiểm tra máy tổng quát.
Bước 2: Thông báo với khách hàng tình trạng hiện tại của Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" cũng như hướng khắc phục sao cho hiệu quả về chi phí lẫn chức năng máy.
Bước 3: Tiến hành thay thế với toàn bộ quá trình có thể quan sát, đảm bảo không có các vấn đề về việc đánh tráo, thay thế linh kiện kém chất lượng.
Bước 4: Hoàn thành việc thay màn hình cho Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4", bàn giao máy cho khách hàng. Sau đó tiến hành dán tem và viết phiếu bảo hành.

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp

Vì sao giá máy Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" Chính Hãng tại Viettablet lại rẻ hơn thị trường?

Vì Viettablet nhập Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" Chính Hãng với số lượng rất lớn, nên luôn có mức giá nhập vào rất tốt, do đó có giá bán rẻ hơn thị trường.


Làm sao để kiểm định được chất lượng máy Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" Chính Hãng tại Viettablet?

Đối với máy cũ, người dùng được quyền yêu cầu kỹ thuật viên tại cửa hàng mở máy cho khách kiểm tra, và khách được 7 ngày sử dụng miễn phí hoàn tiền.

Với máy mới Fullbox thì khách sẽ mở hộp ngay tại chỗ, đảm bảo máy chất lượng.


Mua Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" Chính Hãng tại Viettablet thấy tặng ít phụ kiện hơn một số nơi khác?

Vì Viettablet đã giảm giá bán Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 5 Pro 11" / 12.4" Chính Hãng rất sâu rồi, cùng với đó, phụ kiện tại Viettablet đều là hàng chất lượng cao nên chỉ ưu đãi giảm giá khi mua kèm. Một số đơn vị bán tặng kèm phụ kiện là hàng kém chất lượng có giá rất thấp.


HỎI ĐÁP VÀ TƯ VẤN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ TRUNG BÌNH

0/5

(0 đánh giá)

Bạn muốn đánh giá sản phẩm này?

Zalo Button