Thay màn hình iphone giá rẻ TP.HCM

Thay màn hình iphone giá rẻ TP.HCM

Admin VTB Ngày đăng: 04/05/2018Lượt xem: 473

Iphone là dòng điện thoại hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường công nghệ, tuy nhiên sau khoảng thời gian sử dụng lâu dài, màn hình và mặt kính cảm ứng iPhone có thể xảy ra tình trạng hư hỏng, trục trặc và bắt buộc phải thay mới. Trước tình trạng đó, nhu cầu thay màn hình iphone ngày càng tăng và buộc người dùng phải có sự cân nhắc để lựa chọn được cơ sở, địa chỉ thay màn hình iphone giá rẻ TP.HCM để tiết kiệm được chi phí cũng như bảo đảm được giá trị của điện thoại sau khi sửa chữa.

Khi nào cần thay màn hình iphone?

Để tránh nhầm lẫn, bị “qua mặt” khi sửa chữa iphone giá rẻ TP.HCM, bài viết sau sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những trường hợp khi nào thì nên thay màn hình, và khi nào nên thay mặt kính cảm ứng cho iPhone để tiết kiệm túi tiền của mình.

Tùy vào mức độ hư hỏng màn hình mà chi phí thay màn hình cao, thấp khác nhau. Trường hợp bạn phải thay nguyên bộ màn hình iPhone là khi điện thoại gặp những vấn đề sau:

– Trên màn hình iPhone có vết xước, đường kẻ sọc ngang dọc xuất hiện nhiều, xuất hiện đen trắng hoặc những đóm trắng.

– Tính năng hiển thị của màn hình bị hạn chế, chỉ hiển thị một nửa, nửa còn lại không hoạt động hoặc lúc được lúc không.

– Có nhiều điểm chết xuất hiện trên màn hình làm gián đoạn thao tác với người dùng.

– Điện thoại xuất hiện tình trạng bị đơ, liệt loạn, chết màn hình, cảm ứng bị liệt.

– Hiển  thị hệ màu không chuẩn, thường rơi vào tình trạng mất màu.

– Nghiêm trọng nhất là trường hợp:  màn hình bị rơi, vỡ màn hình và mặt kính hoàn toàn, không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào nữa. Khi đó bạn phải thay nguyên bộ màn hình thì mới có thể sử dụng lại được bình thường.

Tuy nhiên, nếu màn hình chỉ gặp vấn đề như bị rơi và chỉ vỡ mặt kính thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính iPhone là đã có thể sử dụng và tiết kiệm hơn chi phí so với việc phải thay nguyên bộ màn hình.

Ở đâu thay màn hình iphone giá rẻ TP.HCM?

Thay màn hình iphone giá rẻ TP.HCM không chỉ đơn thuần là việc tìm được địa chỉ sửa chữa, thay mới màn hình iphone với giá phải chăng mà còn đảm bảo được các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ tại địa chỉ đó. Có nghĩa là, điện thoại iphone được thay màn hình phải hoạt động tốt và được bảo hành có thời hạn tại cửa hàng để giúp người dùng thuận tiện hơn khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng, tránh trường hợp tiền mất, tật mang.

Để lựa chọn địa chỉ sửa, thay mới màn hình iphone giá rẻ TP.HCM, bạn nên cân nhắc đến quá trình và hệ thống làm việc của cửa hàng để có quyết định phù hợp nhất. Một cửa hàng uy tín sẽ luôn tạo điều kiện để bạn được trực tiếp chứng kiến quá trình thay mới, sửa chữa màn hình iphone, đồng thời kiểm tra nguồn gốc chính hãng của linh kiện được thay thế để minh bạch có được lòng tin từ khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi cho nhiều khách hàng sử dụng iphone nói riêng và các dòng điện thoại cảm ứng nói chung, Viettablet chính là một gợi ý hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu thay màn hình iphone giá rẻ TP.HCM. Viettablet sở hữu hệ thống cung cấp, sửa chữa điện thoại hàng đầu tại TP.HCM giúp bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất về sử dụng cũng như nhu cầu sửa chữa điện thoại, mang đến dịch vụ chất lượng, tiện tích và giá cả phải chăng nhất đến quý khách hàng.

Mọi chi tiết về sửa chữa màn hình iphone giá rẻ TP.HCM, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 0906.539.459 hoặc theo địa chỉ Viettablet: 69A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh để được nhân viên trực tiếp tư vấn, kiểm tra, báo giá sửa chữa tốt nhất – chính xác nhất – uy tín nhất!