Lộ diện thiết kế iPhone 16 với phiên bản màu xanh tinh tế, sang trọng
Danh mục sản phẩm

Lộ diện thiết kế iPhone 16 với phiên bản màu xanh tinh tế, sang trọng

Hoàng Dũng Ngày đăng: 04/12/2024Lượt xem: 166

Bên cạnh màu xanh rực rỡ cuốn hút khi nhìn, một điểm đáng chú ý khác trên con máy  iPhone 16 này chính là vị trí cụm camera được sắp xếp hoàn toàn khác với các phiên bản tiền nhiệm. Thay vì đặt chéo như iPhone 13 theo chiều dọc, thay vì đặt chéo như trước kia.

Theo một số nguồn tin cho biết, Apple đang cân nhắc nhiều phương án thiết kế camera dành cho iPhone 16, trong đó sẽ có phương án thiết kế 2 ống kính đặt song song giống với iPhone 12 và thiết kế cụm camera theo hình viên thuốc tích hợp giống iPhone‌ X. 

Thiết kế iphone 16 màu xanh

Với sự thay đổi mang tính mới mẻ này, chiếc iPhone 16 sẽ hứa hẹn làm hài lòng nhiều fan công nghệ Apple, những người đã mong chờ sự thay đổi của iPhone qua nhiều thế hệ.

Thiết kế iphone 16 màu xanh

Thông qua những hình ảnh phác hoạ cũng cho thấy được sự xuất hiện của nút bấm dành riêng tính năng chụp ảnh, kích thước cũng tương đương nút nguồn. Theo thông tin cho biết, nút bấm mới này sẽ có cơ chế hoạt động như trên máy ảnh chuyên nghiệp. Người dùng chỉ cần nhấn nhẹ để lấy nét, sau đó nhấn thêm lực để chụp ảnh.

Được biết, Apple sẽ thử nghiệm thêm nhiều nguyên mẫu khác cho các thế hệ iPhone mới trước khi chính thức phát hành. Do đó, các tín đồ công nghệ phải chờ đợi sự xác nhận của Apple từ những thông tin này tại sự kiện tháng 9/2024 sắp tới.

Viettablet.com

Xem thêm: 

Bình luận về Lộ diện thiết kế iPhone 16 với phiên bản màu xanh tinh tế, sang trọng

Mở rộng
Zalo Button